Hyorin (Sistar): “Thần tượng mặt đẹp thường đảm nhận phần rap vì họ không hát nổi”

2015-12-30 10:00:14
Phát ngôn có phần chê bai các thần tượng khác của Hyorin lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan.

Mặc dù cuộc thi tìm kiếm rapper tài năng “Unpretty Rapstar 2” đã khép lại, mới đây câu nói của thành viên SISTAR Hyorin trong chương trình bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý khi được fan “đào mộ”.

Trong “Unpretty Rapstar 2”, Hyorin từng gây bão khi phát biểu: “Phần lớn những thần tượng phụ trách ngoại hình trong một nhóm nhạc đều đảm nhận phần rap. Lý do là bởi vì họ không hát nổi. Cứ thử nghĩ xem các rapper underground ghét chuyện này đến mức nào. Tôi cũng thấy ghét sự thật này."

hyorin sistar than tuong mat dep thuong dam nhan phan rap vi ho khong hat noi 1

Chia sẻ của Hyorin về các thần tượng đảm nhận phần rap được fan ủng hộ nhiệt tình

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Nhưng đây là sự thật mà? Thần tượng không hề ngu ngốc. Họ biết thừa rằng họ phải rap vì họ không hát được. Đương nhiên là cũng có những người đảm nhận phần rap vì họ rap tốt. Đến cả fan cũng biết chuyện này. Họ chỉ không chịu công nhận vì đó là thần tượng của mình thôi”.

- “Hyorin có giải thích chuyện này rồi mà. Mnet vốn nổi tiếng là rất giỏi cắt ghép, chỉnh sửa chương trình một cách ác ý”.

- “Hyorin đang nói tới Bora đấy à?”.

- “Thế thì sao? Cô ấy nói đúng mà. Hyorin là một ca sĩ tài năng. Cô ấy chỉ chỉ trích những người không thể làm tốt được công việc của mình mà thôi. Thế thì có gì là sai chứ?”.

- “Chẳng có vấn đề gì với phát ngôn của Hyorin cả. Cô ấy cũng thanh minh rằng đoạn này đã bị cố ý chỉnh sửa và cô ấy không hề nhắm đến bất kì ai. Tôi không hiểu vì sao Hyorin lại bị ném đá nữa”.

- “Đúng vậy, những thành viên đẹp trai xinh gái thiếu tài năng đều là rapper. Tất cả những gì họ phải làm là rap trong khoảng 10 – 20 giây và sau đó vẫn được lên hình. Những ai quan tâm đến giới thần tượng đều biết điều này hết”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...