Hiện tượng Kpop - Mamamoo mong muốn được hợp tác với nhà sản xuất thế giới Jay Z

2016-03-22 12:07:27
Nhóm nhạc nữ đang "ăn nên làm gia" của Kpop - Mamamoo thổ lộ về nhà sản xuất âm nhạc mà mình mong muốn được hợp tác chính là chồng Dive Beyonce - Jay Z.

Trong cuộc phỏng vấn với Korea Time, Mamamoo đã tiết lộ về về nghệ sĩmong muốn hợp tác. Mỗi cô gái đưa ra rất nhiều lựa chọn từ Rihanna, Hwasa, Big Sean cho tới Snoop Dogg. Tuy nhiên, có một cái tên mà 3/4 thành viên Mamamoo đều nhắc tới là Jay Z - chồng Beyonce, một trong những nghệ sĩ hiphop thành công nhất thế giới.

Tuy nhiên, đây không phải là một giấc mơ quá xa vời với các cô gái Mamamoo bởi họ đang là cái tên mới nhất của Kpop được các nghệ sĩ quốc tế chú ý.

Tuần trước, ca sĩ - nhạc sĩ Siedah Garrett chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter với nội dung: "Mê mệt với năng lượng và âm nhạc tại SXSW, hãy làm quen với những người bạn mới - hiện tượng Kpop Mamamoo".  Trong cuộc phỏng vấn với YTN, Garrett cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với các cô gái xứ Hàn trong dự án mới. Siedah Garrett từng giành giải Grammy năm 2008 và 2 lần được đề cử Oscar. Cô từng làm việc với Michael Jackson, Quincy Jones, Madonna và Jennifer Hudson.

Cách đây chưa lâu, nữ diễn viên Chloe Moretz cũng chia sẻ phần trình diễn Taller than you của Mamamoo cùng lời bình luận: "Hàn Quốc! Hãy giúp đỡ tôi! Những cô gái này là ai và bài hát này là gì? Thật đáng yêu quá đi".

 

hien tuong kpop mamamoo mong muon duoc hop tac voi nha san xuat the gioi jay z 1

Hiện tượng Kpop Mamamoo mong muốn được hợp tác với Jay Z trong tương lai.

 

Mamamoo trình làng tháng 6/2014. Không thuộc công ty lớn và ca khúc đầu tay không ấn tượng nên 4 cô gái có màn ra mắt khá mờ nhạt.  

Tuy nhiên, bằng giọng hát xuất sắc và thứ âm nhạc hiện đại, Mamamoo dần dần ghi được dấu ấn và trở thành cái tên đáng chú ý. Ca khúc mới nhất của nhóm Taller than you đã chiến thắng trong một số chương trình ca nhạc của Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...