Hiện trường tai nạn giao thông của Psy tại Trung Quốc

2015-07-17 11:10:10
Psy đã gặp tai nạn giao thông với một xe bus tại Hàng Châu, Trung Quốc nhưng rất may không có thương vong nào.

Thông tin ca sỹ của YG Entertainment - Psy - vừa gặp tai nạn giao thông ở Trung Quốc đang được chia sẻ rầm rộ.

Theo như báo cáo, vào khoảng 3h chiều ngày 16/7, chiếc xe Rolls-Royce chở PSY đã rẽ phải và đâm vào một xe bus. Rất may là tai nạn xảy ra không có thương vong nào. Cảnh sát giao thông Hàng Châu khẳng định: "Người lái xe bus đã báo cáo sự việc và cho biết đã có được thỏa hiệp liên quan đến việc bồi thường với chủ xe Rolls-Royce".

hien truong tai nan giao thong cua psy tai trung quoc 1

Psy rời chiếc xe đỏ và tiến vào chiếc xe trắng sau tai nạn

hien truong tai nan giao thong cua psy tai trung quoc 2

Hiện trường vụ việc

Một hãng truyền thông Trung Quốc đăng tin: "Mặc dù chỉ là một tai nạn đơn thuần, nhưng sau đó người ở trong xe được tiết lộ là Psy nên nó đã trở thành một đề tài nóng". Lúc đó Psy đang chuẩn bị có màn biểu diễn chúc mừng ở bữa tiệc khánh thành một quán bar ở Hàng Châu.

Được biết, sau tai nạn, Psy đã di chuyển sang xe khác, một chiếc Porsche cùng đoàn với chiếc Rolls-Royce và rời đi. Psy đã được chủ bữa tiệc cung cấp 4 chiếc xe ô tô từ lúc đến Hàng Châu, chiếc Rolls-Royce chỉ là một trong 4 chiếc xe đó.

Đại diện của Psy trả lời về vụ việc: "Đúng là đã xảy ra một tai nạn ô tô. Anh ấy không bị thương chỗ nào cả. Anh ấy sẽ lên sân khấu với tình trạng tốt nhất". Sau bữa tiệc ở Hàng Châu, Psy sẽ bay tiếp sang Bắc Kinh, Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...