Hài hước chuyện mẹ của Lay (EXO) bị netizen nhầm thành... bạn gái

2015-09-08 16:38:13
Lay (EXO) lâm vào "thế bí" khi một netizen chụp được ảnh của anh và mẹ lại bị hiểu lầm thành ảnh hẹn hò với Trương Bích Thần.

Trang QQ đưa tin, gần đây trên trang Weibo bất ngờ có một tài khoản đăng tải thông tin được cho là thành viên Lay (EXO) cùng quán quân "The Voice China 2014" Trương Bích Thần hẹn hò. Không chỉ vậy, hình ảnh Lay nắm chặt tay một người phụ nữ lạ mặt được cho là Trương Bích Thần cũng được đưa ra để làm bằng chứng. Thông tin và hình ảnh của blogger này khiến nhiều người hâm mộ chàng ca sĩ điển trai rơi vào tình thế "lao đao".

hai huoc chuyen me cua lay exo bi netizen nham thanh ban gai 1

Lay (EXO) và quán quân "The Voice China 2014" - Trương Bích Thần 

hai huoc chuyen me cua lay exo bi netizen nham thanh ban gai 2

Hình ảnh được cho là Lay cùng Trương Bích Thần "tay trong tay" bên nhau

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ đăng tải, nhiều netizen đã khẳng định người phụ nữ được Lay nắm chặt tay kia không phải là Trương Bích Thần mà chính là mẹ của Lay. Người hâm mộ cũng chế giễu lại blogger đã đăng ảnh và thông tin thiếu chính xác, "chưa biết ai với ai đã vội khẳng định", "nhầm từ mẹ sang bạn gái thì cũng giỏi thật". 

Bên cạnh đó, không ít khán giả đặt câu hỏi rằng, tại sao Lay (EXO) và Trương Bích Thần lại dính nghi án hẹn hò. Cộng đồng fan của Lay cũng lên tiếng trấn an thần tượng và cho rằng những thông tin được đưa ra là tin đồn ác ý. Về phía blogger đăng tải thông tin và hình ảnh sai lệch, người này đã xóa bài viết.

Trương Bích Thần sinh ngày 10/9/1989, hiện là nữ ca sĩ mới nổi của Trung Quốc. Tháng 7/2014, Trương Bích Thần tham gia chương trình "The Voice" phiên bản Trung Quốc với ca khúc "Cô ấy nói". Cô được chọn vào đội của huấn luyện viên Na Anh, trải qua 3 tháng cạnh tranh quyết liệt, cuối cùng cô đạt giải nhất và trở thành nữ ca sĩ đầu tiên đoạt giải nhất trong chương trình "The Voice" phiên bản Trung Quốc. 

Trước khi tham gia The Voice China, Trương Bích Thần từng sang Hàn Quốc với hy vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng. Cô cùng 6 cô gái may mắn khác lập thành nhóm nhạc Sunny Days. Tuy nhiên, công cuộc thành nữ ca sĩ nổi tiếng không mấy thuận lợi với Trương Bích Thần khi công ty quản lý "trở mặt", khiến cô phải dựa vào nguồn tài chính của bố mẹ và sự giúp đỡ của bạn bè mới có thể sống được tại Hàn Quốc. Sau gần 1 năm làm thực tập sinh ở  Hàn Quốc, Trương Bích Thần quyết định trở về nước, tham gia chương trình The Voice và gặt hái không ít thành công.

hai huoc chuyen me cua lay exo bi netizen nham thanh ban gai 3

Trương Bích Thần từng có thời gian sang Hàn Quốc nuôi giấc mộng trở thành ca sĩ nổi tiếng

hai huoc chuyen me cua lay exo bi netizen nham thanh ban gai 4

Tuy  nhiên, giấc mộng bất thành, cô đành quay trở về Trung Quốc, tham gia cuộc thi The Voice China 2014

hai huoc chuyen me cua lay exo bi netizen nham thanh ban gai 5

Sau 3 tháng tranh tài, Trương Bích Thân giành ngôi vị quán quân của cuộc thi tầm cỡ này dưới sự dẫn dắt của HLV Na Anh 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...