“Growl” (EXO) có tới hơn... 20 phiên bản khác nhau

Tiết lộ này của EXO đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ và thích thú.

Ngày 12/6 vừa qua, EXO lần đầu tiên góp mặt trên sân khấu “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” với vai trò khách mời. Trong chương trình, gà cưng SM đã khiến không ít người bất ngờ và thích thú khi tiết lộ hit “Growl” đình đám của mình có tới hơn... 20 phiên bản khác nhau.

growl exo co toi hon 20 phien ban khac nhau 1

EXO biểu diễn Grown trên  “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” 

EXO chia sẻ: “Do EXO có rất nhiều thành viên nên chuyện một số thành viên vắng mặt vì lịch trình cá nhân là hết sức bình thường. Chính bởi lý do này mà ca khúc “Growl” của chúng tôi có tới hơn 20 phiên bản”. EXO cũng khiến khán giả phì cười khi nói đùa rằng nhóm có thể thể hiện “Growl” bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Sau phần phỏng vấn, 9 thành viên cùng nhau trình bày “Growl” phiên bản live band (EXO hát và nhảy với sự hỗ trợ của ban nhạc chơi nhạc cụ). Đây cũng là phiên bản EXO thực hiện độc quyền trên sân khấu “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”. Chanyeol cho biết: “Phiên bản này thực sự rất mới mẻ, bởi đây là lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn “Growl” cùng một ban nhạc. Chứng kiến ban nhạc làm việc trong lúc ngồi ở phòng luyện tập, tôi đã nghĩ phiên bản này thậm chí còn hay hơn cả bản gốc vì ban nhạc chơi quá hay”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...