G-Friend tân binh khủng đến "đàn chị" SNSD cũng phải "ngả mũ"

2016-03-03 10:29:01
Giành chiến thắng thứ 15 trên Inkigayo với "Rough", G-Friend chính thức vượt mặt đàn chị SNSD trong cuốn chiến giành cúp trên các sân khấu âm nhạc Hàn QUốc.

Trên chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng ngày 28/2 vừa qua, với việc giành chiến thắng trước Taeyeon, G-Friend đã nâng tổng số cúp mà nhóm đạt được lên con số 15. Với 15 lần chiến thắng trên các show âm nhạc cuối tuần chỉ với "Rough", nhóm nhạc nữ nhà Source Music đã chính thức vượt mặt girlgroup hàng đầu SNSD về số lượng cúp nhiều nhất cho một ca khúc. Các cô gái đến từ SM chỉ đạt được tối đa 14 cúp/ca khúc qua những lần quảng bá với "Gee" và "Lion Heart". Ngoài ra G-Friend còn đang nhăm nhe ngôi đầu bảng của A Pink (giành chiến thắng 17 lần với "Luv"), vì thật ra các cô nàng đến thời điểm này vẫn chưa hoàn tất quá trình quảng bá của mình.

 

G-Friend giành chiếc cúp thứ 15 trên sân khấu Inkigayo ngày 28/2 vừa qua

 

 

Đó vẫn chưa phải là tin vui duy nhất dành cho các Buddy (fan G-Friend), hit "Rough" kể từ khi đứng đầu MelOn Chart vào tháng trước thì "đánh chiếm" luôn vị trí này trong 3 tuần liên tiếp. Như vậy, từ đầu năm cho đến bây giờ, G-Friend chính là nghệ sỹ có ca khúc trụ hạng lâu nhất trên BXH MelOn.

Với việc giành chiến thắng 15 lần trong các show âm nhạc khi chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm, G-Friend đang trở thành hiện tượng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...