G-Dragon và Kiko Mizuhara đã chia tay

2015-08-27 15:17:12
G-Dragon đã "đường ai nấy đi" với người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara.

Cách đây ít phút, Dispatch đã đưa tin trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đã "đường ai nấy đi" với người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara. Tuy rằng cả hai chưa bao giờ công nhận việc hẹn hò trước công chúng, nhưng một người thân cận của G-Dragon lại cho biết hai người đã "hoàn toàn chỉnh đốn lại mối quan hệ và giờ chỉ còn là bạn bè". Công việc bận rộn chính là nguyên nhân khiến cho cặp đôi này chọn cách chia tay, khi mà gần đây Big Bang bận rộn với album mới cùng những bài hát được phát hành liên tục hàng tháng. Thêm vào đó, G-Dragon phải rong ruổi trên tour diễn vòng quanh thế giới cùng Big Bang nên không dành được thời gian cho bạn gái. Người này cũng nói thêm: "Cả hai đều là những người toàn tâm toàn ý với công việc. G-Dragon dành hầu hết thời gian hoàn thành album nên hai người dần trở nên xa cách. Trong tương lai, Kiko và G-Dragon sẽ vẫn ủng hộ nhau với tư cách là hai người bạn".

gdragon va kiko mizuhara da chia tay 1

G-Dragon và Kiko Mizuhara được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 6 năm 2009, khi nhóm Big Bang tấn công thị trường Nhật Bản. Hồi tháng 8/2014, hai người họ tiếp tục làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi Kiko bị bắt gặp có mặt trong tiệc sinh nhật của G-Dragon tại Tokyo, Nhật Bản. Chưa hết, sau đó trang Dispatch còn công khai loạt ảnh hẹn hò tình cảm của G-Dragon và Kiko Mizuhara.

Gần đây, Kiko cũng đã khiến người hâm mộ "lờ mờ" đoán được việc chia tay với G-Dragon qua một hình ảnh được đăng trên Instagram.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...