f(x) sắp có tên fanclub chính thức và solo concert đầu tay?

2015-10-08 16:29:59
Thông tin này do một nhân viên SM tiết lộ với fan ngày 6/10 vừa qua.

Từ ngày 6/10 vừa qua, Kpop fan đang xôn xao vì thông tin nhiều khả năng girlgroup bị coi là “con ghẻ SM” f(x) sẽ sớm sở hữu tên gọi fanclub chính thức, đồng thời sẽ tổ chức solo concert đầu tay trong tương lai gần. Thông tin này do một nhân viên SM có tên gọi Ilgu tiết lộ. Ilgu nổi tiếng là nhân vật nhiều lần mang lại những tin tức với độ chính xác cao cho cộng đồng fan f(x).

fx sap co ten fanclub chinh thuc va solo concert dau tay 1

Được biết, năm 2011, trong thời gian f(x) quảng bá “Pinocchio”, từng có thông báo tuyển thành viên cho fanclub của nhóm. Tuy nhiên sau đó, không có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Fan f(x) cũng không ít lần bày tỏ sự bức xúc khi SM liên tục đối xử hời hợt với thần tượng của mình, từ chuyện không chịu đặt tên fanclub chính thức cho nhóm, đến chuyện chưa một lần để nhóm thực hiện solo concert sau 6 năm hoạt động trên sàn đấu Kpop.

fx sap co ten fanclub chinh thuc va solo concert dau tay 2

Rất có thể f(x) sẽ vừa có tên gọi fanclub chính thức, vừa tổ chức solo concert đầu tiên trong sự nghiệp trong tương lai gần

Tuy nhiên, nếu những gì Ilgu tiết lộ là chính xác, những ức chế của fan f(x) có vẻ như sắp được gỡ gạc phần nào. Thêm vào đó, việc girlgroup 4 mẩu này chuẩn bị tái xuất với album tiếng Hàn thứ 4 sau 2 tuần nữa cũng nâng cao khả năng những thông tin trên sẽ trở thành sự thật. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...