Fan yêu cầu SM tẩy chay MAMA vì quá ưu ái YG

2015-11-25 14:39:18
Các fan cho rằng MAMA đang bị biến thành concert của nhà YG.

Một bài viết nói về nguy cơ ế vé của MAMA khi cả SNSD lẫn EXO đều chưa xác nhận việc có tham dự buổi lễ hay không đã được đăng tải trên trang Naver và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong bài viết, một đại diện hoạt động trong ngành giải trí cho biết: 'Với những sự kiện đang được tiến hành như thế này, cuộc chiến quyền lực giữa các đài truyền hình và công ty chủ quản là không thể tránh khỏi. Sau quá trình giảng hòa để mời nghệ sĩ YG tham gia lễ trao giải, những công ty khác dường như không hài lòng. Nếu như có công ty nào đó tẩy chay lễ trao giải này thì phần lớn là vì lý do trên. Cuộc tranh đua cho giải Daesang rất gay cấn'.

Tuyên bố trên khiến nhiều người lập tức nghĩ đến việc SM tẩy chay MAMA khi BTC sự kiện này vừa đàm phán thành công YG và Big Bang, iKON, PSY, CL đã xác nhận tham gia lễ trao giải vào đầu tháng 12 tới đây.

fan yeu cau sm tay chay mama vi qua uu ai yg 1

Big Bang

Bản thân SM và YG được xem như đối thủ của nhau, nhất là khi EXO của SM và Big Bang của YG đang cạnh tranh nhau khốc liệt trên 3 hạng mục quan trọng nhất MAMA là Ca khúc của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Dưới bài viết này, các fan bình luận sôi nổi. Trong đó hầu hết đều đồng tình rằng Mnet đang biến MAMA thành concert riêng của YG khi mời quá nhiều nghệ sĩ đến từ công ty này. Thậm chí, họ còn yêu cầu SM tẩy chay lễ trao giải và tự tổ chức một concert riêng cho 'gà nhà'.

'Cứ để nó trở thành concert riêng của YG. SM hãy tẩy chay cái sự kiện này đi', 'Không phải MAMA chính là concert riêng của YG sao? Đề nghị SM tẩy chay cái lễ trao giải này và tự tổ chức concert riêng hôm đấy', 'Cái vụ 'mâu thuẫn' với YG chẳng qua là chiêu trò cả. Bọn họ cứ diễn kịch như thể đã cãi nhau dữ lắm xong rồi đến phút cuối làm hòa ấy'.

fan yeu cau sm tay chay mama vi qua uu ai yg 2

SNSD chưa xác nhận tham gia MAMA 2015 dù hoạt động tích cực trong năm qua.

'Ước gì SM bỏ quách cái lễ này và rút f(x) về luôn. Đây là lễ trao giải cho các nghệ sĩ, ca sĩ hoạt động trong năm 2015 nên không thể hiểu nổi tại sao PSY và CL lại tham gia trong khi họ im hơi lặng tiếng suốt năm qua. Hãy gọi nó là YG Concert ở Hongkong đi',... các fan bực tức bày tỏ.

Hiện tại, phía SM chỉ có f(x) xác nhận tham gia lễ trao giải. Trong khi YG có Big Bang, iKON, PSY và CL. Ngoài ra, sự kiện còn có Park Jin Young, CNBLUE, BTS, GOT7, Zion-T và sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào 20h ngày 2/12 tới đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...