Fan Việt Nam tiêu tan hi vọng xem concert của Big Bang

2015-10-27 15:52:00
Nguyên nhân là do hợp đồng của Big Bang với YG sắp hết hạn và một thành viên sẽ thực hiện nghĩa vụ.

Cách đây ít ngày, cộng đồng V.I.P Việt Nam đã chia sẻ thông tin cực hot đó là Big Bang sẽ đem “cơn bão” M.A.D.E tour tới Việt Nam vào ngày 28/3 tới đây.

Thông tin càng khiến fan tin tưởng khi một đại diện trong BTC phía Việt Nam đồng thời cũng là người từng phụ trách mảng truyền thông của sự kiện Music Bank in Vietnam cách đây không lâu chia sẻ rằng việc Big Bang tới Việt Nam chắc chắn khoảng 60%.

“Hiện phía BTC Việt Nam đã liên hệ với YG và đang chờ xác nhận từ các nhà đầu tư trong nước. Nếu hồ sơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của YG, sự kiện sẽ được tổ chức”, đại diện này cho biết thêm.

fan viet nam tieu tan hi vong xem concert cua big bang 1

Thông tin này đã khiến fan nuôi hi vọng Big Bang sẽ về Việt Nam. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của đại diện phía BTC, giấc mơ đưa nhóm nhạc đình đám nhà YG về nước ta đã bị dang dở bởi “YG đã chính thức đóng lại các hợp đồng biểu diễn của Big Bang đến hết tháng 2/2016 với lý do: YG sẽ phải ký lại hợp đồng quản lý với 5 thành viên Big Bang vào quý I/2016 và việc ký kết hợp đồng này sẽ kéo dài trong 3 tháng. Ngay sau đó theo lệnh triệu tập một thành viên trong nhóm đi thực hiện nghĩa vụ quân nhân.

Chính vì vậy việc tiếp tục ký thêm các hợp đồng biểu diễn cho nhóm là bất khả thi và không đảm bảo được chất lượng. Các điểm diễn tại Nhật Bản sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của MADE TOUR”.

Hiện tại, các fan Việt rất tiếc nuối trước thông tin đáng buồn trên. Tuy nhiên, trong thời gian tới fan Kpop sẽ được đón chào PSY và rất có thể T-ara, Infinite, cùng những tên tuổi đình đám như Sistar, A Pink, miss A, KARA, FT Island, Teen Top sẽ tham gia Kpop Festival diễn ra vào ngày 29/12 tới tại TP.HCM.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...