Fan tranh cãi về nghi vấn YG phân biệt đối xử dựa trên giới tính

2015-10-06 17:13:34
Nhiều fan đồng tình với ý kiến cho rằng YG phân biệt đối xử giữa 2NE1 với các boygroup khác trong công ty.

Mới đây, một fan của YG đã lập ra chủ đề "YG có phân biệt đối xử dựa trên giới tính?" và thu hút được đông đảo fan quốc tế khác tham gia bình luận sôi nổi.

"Tôi thấy sốc trước cách 2NE1 bị đối xử so với các boygroup khác [trong YG], tương tự với Lee Hi và Gummy, ông ấy [Yang Hyun Suk] không bao giờ đối xử công bằng với các nghệ sỹ nữ của mình cả.

Ông ấy không tôn trọng họ hay sao? 2NE1 là một trong những girlgroup có doanh số trực tuyến thành công nhất trong lịch sử Kpop... Ông ấy đối xử với họ như cỏ rác", người lập ra chủ đề bức xúc.

fan tranh cai ve nghi van yg phan biet doi xu dua tren gioi tinh 1

Quan điểm cho rằng YG không coi trọng 2NE1 so với các boygroup khác nhận được hai luồng ý kiến phản hồi

Ngay lập tức, nhiều fan YG khác cũng đã tham gia lên tiếng ủng hộ quan điểm nói trên: "Chính xác là như vậy đó", "Đừng quên ông ấy từng bảo 2NE1 xấu xí", "Điều ngu ngốc nhất YG từng nói đó là "Tôi chê 2NE1 xấu để họ không bị tổn thương khi đọc những bình luận chửi họ xấu xí"", "Ông ấy đẩy 2NE1 sang một bên, cho ra mắt tận 2 boygroup nhưng lại trì hoãn cho ra mắt girlgroup. Ai cũng bảo họ sắp được ra mắt rồi, tôi không nghĩ như vậy! Girlgroup luôn chỉ là phương án B của ông ấy mà thôi", v.v...

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến phản bác: "Ông ấy đã chê ngoại hình của Big Bang cả tỷ lần rồi nên đừng có lôi chuyện chê 2NE1 xấu ra đây để làm lý do", "Không có chuyện đó đâu, CL đang được đầu tư và lăng xê nhiều hơn tất cả các nghệ sỹ trong YG cộng lại. Còn những nghệ sỹ nữ như Lee Hi thì không mang lại hiệu quả doanh thu cao. Tất cả các công ty quản lý đều ưu tiên boygroup vì họ mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra thì màn trở lại gần đây nhất của 2NE1 còn được YG đầu tư hơn cả WINNER và iKON", "Đây là Kpop, boygroup làm ra nhiều tiền hơn. Tôi cũng thích một vài girlgroup nhưng hãy cứ nhìn vào phần lớn các công ty mà xem, các boygroup thống trị vì họ làm ra nhiều tiền hơn", v.v...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...