Fan tranh cãi về câu hỏi EXO có bao nhiêu thành viên trong đề thi

2015-07-03 09:59:57
Hình ảnh của câu hỏi liên quan tới EXO đã được chia sẻ công khai.

Vừa qua, một bài đăng liên quan tới EXO đã được đăng tải lên Pann và gây ra nhiều tranh cãi. Người cho đăng tải bài viết này là một sinh viên, đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi gặp phải một câu hỏi về EXO trong bài kiểm tra kiến thức âm nhạc. Người này chia sẻ: "Đây là câu hỏi trong bài thi kiểm tra kiến thức âm nhạc của tôi. Vì nó mà tôi không thể giành được thang điểm tuyệt đối. Việc này liệu có lý không? Làm sao mà tôi có trách nhiệm phải biết EXO có tất cả bao nhiêu thành viên?".

Người này chia sẻ hình ảnh chụp lại câu hỏi ngay dưới bài đăng của mình. Một phần trong câu hỏi là: "Bắt đầu kể từ ..., thế hệ thần tượng như H.O.T, S.E.S, Fin.K.L và hiện nay là ... thành viên EXO đang là những người dẫn đầu làn sóng Kpop".

fan tranh cai ve cau hoi exo co bao nhieu thanh vien trong de thi 1

Bài đăng đi kèm ảnh chụp của câu hỏi về EXO
Bài đăng này đã làm nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng mạng Hàn. Trong khi nhiều người cho rằng những câu hỏi kiểu này không nên xuất hiện trong bài kiểm tra dành cho sinh viên thì một số người khác lại cho rằng, đây là một phần kiến thức mà các sinh viên đã được giáo viên truyền đạt trong lớp.

 
Các ý kiến của cư dân mạng:
 
"Ổn thôi nếu số thành viên nhóm này luôn cố định".
 
"Thật không đúng chút nào khi có câu hỏi liên quan tới thần tượng trong một bài thi như thế này. Rốt cuộc thì đây là bài thi về kiến thức âm nhạc hay là bài thi kiểm tra kiến thức dành cho fan nữ vậy?".

fan tranh cai ve cau hoi exo co bao nhieu thanh vien trong de thi 2

Đội hình ban đầu của EXO với 12 thành viên

"Làm thế nào mà họ lại có thể đặt một câu hỏi ngớ ngẩn như vậy trong bài kiểm tra dành cho sinh viên chứ? Không lẽ trong giáo trình có giải đáp số thành viên của EXO hả? Không lẽ họ bắt buộc phải đưa ra những câu hỏi dạng này vì sinh viên không chịu học bài? Thế thì tôi có thể biết được đẳng cấp của cái trường này như thế nào rồi".

 
"Sinh viên sẽ trả lời được câu hỏi này nếu họ chú ý trong lớp học. Không nhất thiết phải là EXO đâu. Trên thực tế, giáo viên có truyền đạt những kiến thức kiểu này trong giờ học và xem nó như câu hỏi thưởng điểm trong các bài thi. Nói chung thì đây không phải là câu hỏi vớ vẩn đâu, chính xác thì nó dùng để kiểm tra xem sinh viên có tập trung trong giờ học hay không".
Theo duong nam / Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...