Fan T-ara hả hê trước anti-fan vì sức mạnh của thần tượng tại Trung Quốc

2015-09-22 16:43:36
Clip phóng sự của MBC về T-ara tại Trung Quốc đã giúp fan của nhóm "bịt miệng" các anti-fan.

Mặc dù bị ghẻ lạnh ở quê nhà Hàn Quốc, T-ara vẫn được đón nhận nhiệt tình ở nước ngoài và đặc biệt là Trung Quốc. Mức độ được yêu thích của T-ara tại Đại lục là một trong những niềm tự hào lớn nhất của các fan. Tuy nhiên, vì chủ yếu chỉ được biết đến sự nổi tiếng của T-ara ở Trung Quốc qua lời kể từ các fan của nhóm, nhiều Kpop fan vẫn còn rất mơ hồ về việc liệu girlgroup MBK có thực sự hot đến như vậy bên nước bạn.

Fan T-ara thường xuyên được nghe những câu như "Họ đâu có nổi ở Trung Quốc", "Chiêu trò quảng cáo ấy mà", "Tieba Baidu chẳng có nghĩa lý gì cả", "V Chart bị họ gian lận rồi", "Chỉ có những fan ảo tưởng mới nghĩ là họ (T-ara) nổi tiếng thôi", "T-Trash (tên gọi anti-fan đặt cho T-ara) làm gì có fan, chỉ có toàn hacker thôi", "Các concert của họ ở Trung Quốc đâu có cháy vé", v.v... Tuy nhiên video vừa lên sóng MBC vào 20/9 vừa qua đã thực sự cho thấy mức độ được yêu thích của T-ara ở Trung Quốc.

fan tara ha he truoc antifan vi suc manh cua than tuong tai trung quoc 1

Nằm trong chương trình "Kế hoạch Hàn - Trung 2015: Thế hệ Hallyu mới", phần xoay quanh T-ara đã cho khán giả theo chân các cô gái sang Trung Quốc để chứng kiến tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt của fan nước này dành cho girlgroup MBK. Từ khi vừa đặt chân xuống sân bay, T-ara đã được các fan vây quanh chào đón. Khán đài concert phủ kín một màu vàng gậy phát sáng, "rung chuyển" bởi tiếng hò hét cổ vũ đầy phấn khích của người hâm mộ.

Nhiều fan T-ara không giấu nổi sự hả hê khi phóng sự của MBC đã giúp họ "bịt miệng" các anti-fan.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...