Fan "rần rần" vì bố ruột của Yuri (SNSD) theo dõi Jessica trên Instagram

2015-09-07 16:29:03
Sự việc đã làm dấy lên nghi án "tái hợp" của đôi bạn thân thiết sau gần 1 năm kể từ khi Jessica rời khỏi SNSD.

Gần đây, trên trang forum nổi tiếng chuyên bàn luận về những vấn đề của sao Hàn Quốc - onehallyu - đã cho đăng tải một bài đăng làm dậy sóng cộng đồng fan của nhóm nhạc đình đám SNSD. Trong đó, một vài fan đã "chộp" lại được bức hình cho thấy tài khoản Instagram của cha ruột Yuri (SNSD) đang theo dõi tài khoản của cựu thành viên Jessica.

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 1

Bức hình được fan chụp lại

Tài khoản Instagram này được các fan khẳng định là của cha ruột thành viên SNSD là do chủ nhân đã đăng tải hàng loạt các bức ảnh của 2 chú cún cưng tên là Hani và DooE mà trước đây, Yuri đã từng "khoe" với các fan của mình.

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 2fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 3

Bức hình chụp 2 chú cún dễ thương trên tài khoản Kwon1708

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 4

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 5

và từ tài khoản cá nhân của Yuri

Được biết, sau khi phát hiện được điều này, hàng trăm fan của SNSD đã "đổ bộ" vào tài khoản của của cha Yuri và hỏi ông tại sao lại theo dõi thành viên cũ của nhóm. Vì không muốn sự việc thêm rắc rối, cha của Yuri đã bỏ theo dõi Jessica, tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không hề có dấu hiệu "buông tha" cho ông sau đó.

Trước đây, các fan cũng đã phát hiện ra việc anh trai của Yuri - Kwon Hyuk Joon - để lại bình luận ủng hộ Jessica trở lại khi một fan kêu gọi ủng hộ cặp đôi "Yulsic" (Yuri và Jessica) dưới bức hình của anh trong lần SNSD biểu diễn tại buổi biểu diễn Tokyo Dome vào hồi tháng 12/2014 - sau khi Jessica đã chính thức rời khỏi nhóm.

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 6

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 7

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 8

Một fan đã để lại bình luận ủng hộ tình bạn giữa Yuri và Jessica dưới bức ảnh của anh trai cô, sau đó Hyuk Joon tỏ ra đồng tình với ý kiến của người này 

Lúc còn là thành viên của SNSD, Jessica và Yuri được cho là một trong những đôi bạn gần gũi nhất trong nhóm. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp có những khoảnh khắc thân thiết bên nhau.

fan ran ran vi bo ruot cua yuri snsd theo doi jessica tren instagram 9

Tuy nhiên, vào hồi tháng 1/2015, khi Jessica và Yuri cùng có mặt tại Hồng Kông để tham gia vào hai sự kiện khác nhau, cả hai tỏ ra "hờ hững" trước những câu hỏi của giới truyền thông về nhau. Trong sự kiện tại Causeway Bay, Jessica thẳng thắn tuyên bố sẽ không gặp lại người bạn cũ. Phóng viên có hỏi rằng: "Cô có biết Yuri đang ở Hồng Kông không?", Jessica bày tỏ: "Thật ư? Tôi thực sự không biết". Phóng viên tiếp tục hỏi: "Kết thúc hoạt động này, cô có định gặp Yuri hay không?", Jessica trả lời: "Tôi không nghĩ đến việc này". Bên phía Yuri, khi xuất hiện tại sự kiện thời trang, nữ ca sỹ có biểu hiện khá lạnh lùng và từ chối những câu hỏi liên quan tới Jessica.

Chính vì biểu hiện của Jessica cùng Yuri vào thời điểm đó mà người hâm mộ đã hoàn toàn thất vọng và "đinh ninh" rằng hai nghệ sỹ đã thực sự "cạch mặt" nhau rồi. Đến nay, sự việc cha ruột của Yuri theo dõi tài khoản Instagram của Jessica lại khiến các fan hi vọng vào tình bạn của hai người.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...