Fan nổi giận vì Music Bank "chuyển giới tính" của INFINITE

2015-12-28 14:37:04
Lỗi kỹ thuật trên chương trình mới đây đang khiến Music Bank hứng đủ "gạch đá" từ fan INFINITE.

Sau chương trình Music Bank số Giáng sinh đặc biệt lên sóng ngày 25/12 vừa qua, cộng đồng Inspirit (fan INFINITE) hiện đang bày tỏ sự ức chế với đội ngũ sản xuất và nhà đài KBS. Nguyên nhân là bởi sự nhầm lẫn và thiếu sót trong khâu chuẩn bị của đơn vị này.

Cụ thể, trên sân khấu âm nhạc mới đây, INFINITE thể hiện 2 ca khúc “Joy To The World” và “Love Letter”. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà ở phần phụ đề giới thiệu cuối tiết mục, dù tên ca khúc không sai nhưng tên nghệ sĩ biểu diễn lại biến thành ... girlgroup em gái Lovelyz của nhóm. Chi tiết tưởng như nhỏ xíu không đáng kể này đã bị fan nhanh chóng tăm tia được và chia sẻ với nhau.

fan noi gian vi music bank chuyen gioi tinh cua infinite 1

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Music Bank có phải chương trình nghiệp dư đâu, sao lại có thể mắc một cái lỗi vớ vẩn như lỗi phụ đề vậy? Đã thế lại còn chuyển luôn giới tính INFINITE thành girlgroup...”.

- “Quá đáng dã man... Lần này Music Bank nên chính thức lên tiếng xin lỗi mới phải”.

- “Từ lúc nào mà INFINITE lại trở thành Lovelyz thế hahaha?”.

- “Dù mấy đứa nhà tôi có đáng yêu đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không nên nhầm lẫn kiểu đấy chứ”.

- “Lúc đấy nhà tôi cũng đang xem Music Bank. Bố tôi nhìn phụ đề rồi hỏi: “Nhóm này tên là Lovelyz thật hả?”. Mà trông ông có vẻ sửng sốt, khó xử lắm ấy haha”.

- “Bực mình quá thể! Music Bank, mấy người tưởng mình chỉ là lễ hội âm nhạc ở trường làng thôi hả?”.

- “Cái người phụ trách phần phụ đề bị làm sao vậy? Mất trí à? Sao lại có thể nhầm lẫn như thế chứ? Không thể nào chấp nhận được một lỗi sai cơ bản như vậy”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...