Fan EXO chửi bới Tablo (Epik High) vì bị hỏng máy ảnh

2015-10-28 11:30:00
Tuy nhiên sau đó, fan này đã phải nhận không ít gạch đá vì chụp ảnh là vi phạm quy định của concert.

Ngày 25/10 vừa qua, chương trình ca nhạc Annual Family Concert đã diễn ra tại Sân vận động Olympic Park (Seoul) với sự góp mặt của loạt sao Kpop đình đám như Epik High, EXO, BoA, Red Velvet, Hyukoh, v.v… Đáng chú ý, sau chương trình, một EXO-L (fan EXO) đã lên tiếng chỉ trích Tablo (Epik High) vì làm hỏng máy ảnh của mình.

Fan nói trên được gọi là A. Được biết, A không tiếc lời chửi bới Tablo vì cho rằng hành động xịt nước của thành viên Epik High trong khi trình diễn đã khiến máy ảnh của mình bị hỏng. A viết trên tài khoản Twitter cá nhân: “Chết tiệt. Nếu định xịt nước thì phải nói trước chứ. Máy ảnh của tôi dính nước xong hỏng bét rồi đây này. Tablo, chịu trách nhiệm về máy ảnh của tôi đi. Đúng là đồ điên. Bực đến mức chẳng biết phải chửi thế nào nữa”.

fan exo chui boi tablo epik high vi bi hong may anh 1

Fan EXO không tiếc lời chửi bới Tablo trên mạng xã hội vì cho rằng hành động hắt nước của Tablo đã làm hỏng máy ảnh của mình

Tuy nhiên ngay sau đó, A lại trở thành người phải đối mặt với gạch đá vì theo quy định chung của phần lớn concert, khán giả không được mang máy ảnh vào địa điểm xem chương trình, cũng như không được ghi hình trái phép. Kpop fan đều nhất trí rằng, khi chia sẻ những điều trên trên Twitter, A đã vô tình thú nhận chuyện mình lách luật. Thậm chí, các EXO-L khác cũng không buồn bênh vực A, đồng thời khẳng định rằng fan này chỉ là thành phần thiểu số trong fandom, cũng như hành động của A đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của EXO-L.

Sau cùng, A đã xóa bỏ toàn bộ những chia sẻ liên quan đến vụ việc và thay vào đó là lời xin lỗi: “Tôi đã xóa hết tweet của mình. Tôi cũng xin được xin lỗi vì những lời chửi bới trước đó. Vô cùng xin lỗi Tablo. Tôi đã tiến hành ghi hình và mọi chuyện đều là lỗi của tôi cả”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...