Fan đưa bằng chứng chứng minh Jonghyun (SHINee) không "đá đểu" G-Dragon (Big Bang)

2015-06-22 10:47:16
Fan chứng minh câu nói của Jonghyun (SHINee) được ghi hình trước khi G-Dragon (Big Bang) đưa ra lời phát biểu về sự khác biệt giữa Big Bang và SHINee.

Theo đó, vào ngày 18/6 trên chương trình News Room - JTBC, G-Dragon đã đưa ra lời phát biểu về điểm khác biệt giữa Big Bang với SHINee và EXO: " Điểm khác biệt là bọn em sáng tác những ca khúc của chính mình, những ca khúc ấy hấp dẫn công chúng và công chúng yêu mến bọn em.". Ngay sau khi chương trình lên sóng, có rất nhiều fan của SHINee và EXO đã chỉ trích lời nói của G-Dragon nhưng phần lớn cư dân mạng Hàn lại đứng về phía chàng trưởng nhóm Big Bang. 

 

 

Sự việc dường như căng thẳng hơn khi câu nói được cho là "đáp trả" lại G-Dragon của Jonghyun (SHINee) được lan truyền trong cộng đồng mạng một cách chóng mặt. Trích lời của Jonghyun (SHINee): "Ngay cả khi những ca khúc tự sáng tác không có sự thu hút đối với công chúng, cá nhân tôi nghĩ không có việc gì phải cảm thấy hối tiếc về chúng cả. Chỉ là tự bản thân tôi cảm thấy thế thôi."

 

fan dua bang chung chung minh jonghyun shinee khong da deu gdragon big bang 1

G-Dragon (Big Bang) và Jonghyun (SHINee)

 

Ngay sau khi tin tức được lan truyền, các fan của SHINee đã đưa ra bằng chứng chứng minh câu nói của Jonghyun (SHINee) không hề "nhắm" vào G-Dragon. Lời phát biểu của Jonghyun khi làm DJ cho chương trình Blue Night Radio phát sóng hôm thứ Sáu 19/6. Tuy nhiên, các chương trình Blue Night Radio không được phát sóng trực tiếp vào 3 ngày cuối tuần mà đều được ghi hình trước. Điều này có nghĩa là Jonghyun đã nói câu trên trước khi buổi phỏng vấn của G-Dragon trên Newsroom lên sóng vào 19/6 vừa qua.

 

Vụ việc được các Shawol (tên fan của SHINee) quốc tế kết luận chỉ là một sự trùng hợp gây ra hiểu lầm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...