Fan BTOB phẫn nộ trước chiêu trò "móc tiền" không thương tiếc của Cube Ent.

2016-03-24 15:49:57
Cube Ent. đang tận lực "móc túi" fan hâm mộ BTOB khiến concert sắp tới của nhóm ế chỏng chơ.

Trên một một diễn đàn mạng, fan Kpop liên tục bình luận về số lượng ghế trống kỉ lục tại concert sắp diễn ra của BTOB. Cụ thể là một cư dân mạng đã đăng tải sơ đồ số lượng đăng kí vé các khu vực tại concert của boygroup nhà Cube, cho thấy chưa có một khu nào hoàn toàn được lấp đầy, thậm chí có khu chỉ mới lác đác được vài chỗ đăng kí.

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 1

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 2

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 3

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 4

Sơ đồ số lượng đăng kí vé concert của BTOB (có màu là chưa đăng ký)

 

Người hâm mộ của BTOB vô cùng bất lực về cách làm việc của Cube. Họ cho rằng mình đã phải chi trả quá nhiều cho các sản phẩm ra mắt, vé concert, fan meeting, v.v… mà Cube tung ra trong vòng 3 tháng qua. Chưa kể là BTOB sẽ tung album trở lại vào cuối tháng 3 này. Do đó, rất nhiều fan không kham nổi số tiền bỏ ra cho concert sắp tới, đó là một phần lý do concert của nhóm lại có nhiều ghế trống đến như vậy.

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 5

fan btob phan no truoc chieu tro moc tien khong thuong tiec cua cube ent 6

Hình ảnh teaser cho album mới "Remember That" của BTOB

 

Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan trong chủ đề này:

- "Tôi không phải là fan của BTOB cơ mà không phải là fan của họ đang rất nghèo ở thời điểm này hay sao? Nhóm này có cả concert và fan meeting trong cùng một tháng, giờ tiếp tục lại concert vào tháng sau, và rồi nhóm còn trở lại nữa? Đời nào mà fan có đủ tiền để đáp ứng hết chừng ấy?"

- "Có người sẽ ngất xỉu khi biết fan của BTOB phải chi trả những gì trong vòng 3 tháng qua đó hahahaha:

Tháng 12: concert: 99.000 won (~ 1.900.000 VNĐ)

Tháng 2: album "Dear Bride": 45.000 won (~ 865.000 VNĐ), album tiếng Nhật: 40.000 won (~ 766.000 VNĐ)

Tháng 3: concert kết thúc: 99.000 won (~ 1.900.000 VNĐ), MD đặc biệt: 38.000 won (~ 730.000 VNĐ), gia nhập Fanclub: 25.000 won (~ 480.000 VNĐ), album trở lại: 16.500 won (~ 316.000 VNĐ)

- "Xin lỗi vì gia đình tôi không đủ giàu để có thể mua hết mọi thứ mà Cube ném ra, Cube cũng đã cuỗm luôn hết tiền tiết kiệm của tôi rồi đấy."

- "Tôi không nghĩ vấn đề là fan của họ nghèo, vấn đề là họ ít fan."

- "Nhưng nó không giống mấy nhóm khác không phát hành sách ảnh ở Nhật, sách ảnh đóng phim, DVD, DVD concert, những thứ phát hành chính thức, và hàng tá thứ khác mà fan phải mua hahahaha. Thật buồn khi phải nhìn thấy fan nói ra những lời này để không tự dằn vặt mình."

- "Thật sự thì fan nhóm khác không có quyền phải lên tiếng vì BTOB đã chứng minh được độ phổ biến của họ rồi, concert lần trước cũng bán hết veo vé mà. Chỉ là Cube quá tham lam mà thôi…"

- "Mấy người không thể phủ nhận một điều là dù EXO và Big Bang có hàng đống concert và fan meeting thì lúc nào cũng cháy vé… Chỉ là BTOB chưa đủ tầm để làm được đó thôi."

- "Cube đã lừa tôi đủ để chi 550.000 won (~ 10.530.000 VNĐ) cho những gì liên quan đến BTOB trong 2 tháng qua, trừ những hoạt động tại Nhật của họ. Nếu tính luôn số tiền tôi bỏ ra để mua những đồ phát hành tại Nhật của nhóm thì con số đó phải lên tới hơn 1 triệu won (~ 19,1 triệu VNĐ). Tôi đã mua vé concert vì nghĩ rằng họ sẽ trở lại vào khoảng tháng 4 hoặc 5, nhưng nó lại rơi vào cuối tháng này, vì thế tôi đã hủy vé của mình để có thể kham nổi vụ album. Nhưng khi nhìn thấy rất nhiều ghế trống như vậy, tôi lại quyết định đi… Và trong hai tháng, có 3 cái sinh nhật của các thành viên đang tới, trên nữa là mấy cái đồ linh tinh được bán ra, rồi nữa là đăng kí vào fanclub. Không thể tin nổi Cube đúng không? Tôi chưa bao giờ thấy cái công ty nào như vậy cả hahahaha. Tôi chỉ mới gia nhập fandom vào tháng 4 vừa rồi nhưng lúc sau Cube lại bảo là 1500 người đăng kí tại buổi concert và trả bằng tiền mặt sẽ nhận được quà hahaha bằng tiền mặt đó nha hahaha."

- "Giống như là mấy đứa fan của họ đang tự an ủi mình vậy… Không màng tới chuyện fan nghèo như thế nào, ai đi được thì đi. Nhiều fandom khác cũng gặp cảnh ra album, sự kiện, concert liên tiếp nhau như vậy mà, chưa kể là hàng đống thứ phải mua nữa kìa. Mà thôi đi, concert của họ trống đến nỗi khó mà biện hộ nổi."

- "Cube ngu ngốc đã tổ chức concert đầu tiên của BTOB với qui mô nhỏ thành ra rất nhiều fan không thể tham dự được. Giờ thì họ lại làm ở nơi to tổ bố và gây ra đống lộn xộn này đây… Chết tiệt, fan giờ thì đang nghèo kiết xác… Rất nhiều người không đi được vì họ không kham nổi, cứu chúng tôi với huhuhu."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...