EXO khoái chí khi bị fan "dìm hàng" trong concert

2015-06-23 11:25:04
Có vẻ như các fan đã rất thành công trong việc thu hút sự chú ý của EXO bằng cách mang theo ảnh “dìm hàng” thần tượng đến concert.

Mới đây, chủ đề “Cách thu hút sự chú ý của thần tượng trong concert” đã xuất hiện trên diễn đàn Instiz của Hàn Quốc. Phương pháp do fan này đề ra là mang ảnh “dìm hàng” thần tượng cùng đi xem concert. Lấy ví dụ minh họa là EXO, chủ đề này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Quả thật, phương pháp trên có thể nói là hiệu quả khi các thành viên EXO dường như cũng hết sức thích thú với những hình ảnh này.

 

exo khoai chi khi bi fan dim hang trong concert 1

 

exo khoai chi khi bi fan dim hang trong concert 2

 

exo khoai chi khi bi fan dim hang trong concert 3

 

exo khoai chi khi bi fan dim hang trong concert 4

Các thành viên EXO khi nhìn thấy những bức ảnh “dìm hàng” của mình đều phải ngoái lại nhìn

 

Kiểu tóc ngố tàu của Kai, gương mặt nhăn nhó của Sehun, bộ dáng giả gái của Chanyeol hay biểu cảm “thanh niên nghiêm túc” của Chen là những hình ảnh được fan tận dụng và in lên lên đồ cổ vũ mang đến concert của nhóm. Có vẻ như phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao, bởi không chỉ nhân vật chính trong bức ảnh, mà các thành viên khác trong nhóm khi đi qua đều phải ngoái lại nhìn. Bên cạnh phản ứng quen thuộc là vẫy tay, bật cười thích thú hoặc mỉm cười… bất lực, các chàng trai EXO dường như còn hào hứng chỉ cho nhau xem những hình ảnh này.

 

Cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng hứng thú với chủ đề trên: “Cười đau hết cả bụng. Nhưng mà từ giờ chắc là sẽ nhiều người ăn theo lắm đây…”, “Biểu cảm của các thành viên EXO kiểu “không còn gì để nói”. Buồn cười dã man”, “Sau này mà có cơ hội chắc cả dàn fan ai sẽ cùng nhau giơ ảnh dìm hàng kiểu này mất”, “Ôi nhìn phản ứng của họ (EXO) kìa. Hóa ra họ cũng nhìn thấy hết đấy chứ”, “Tất cả mà cùng làm trò này thì đúng là siêu hài”…

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...