EXO, Big Bang, SNSD ôm hết loạt thành tích khủng nhất Kpop 2015

2015-12-18 14:57:04
Các danh hiệu dẫn đầu về lượng bán album, thứ hạng online và số cúp vô địch trong năm 2015 do EXO, Big Bang và SNSD sở hữu.

Mới đây, trang tin tức HeraldPop của Hàn Quốc đã gây chú ý khi đăng tải bài viết tổng kết những thần tượng Kpop ghi dấu trong năm 2015 với lượng bán album, thứ hạng online, lượt xem MV và số cúp vô địch đỉnh nhất. Kết quả được đưa ra có lẽ không hề gây bất ngờ với những tên tuổi fan đã nhẵn mặt gồm EXO, Big Bang và SNSD.

exo big bang snsd om het loat thanh tich khung nhat kpop 2015 1

exo big bang snsd om het loat thanh tich khung nhat kpop 2015 2

exo big bang snsd om het loat thanh tich khung nhat kpop 2015 3

EXO, Big Bang và SNSD chia nhau các danh hiệu dẫn đần trong năm 2015

Với thành tích 1.22 triệu bản album được tẩu tán, EXO trở thành thần tượng sở hữu lượng bán album khủng nhất 2015. Trong khi đó, với kế hoạch trở lại rầm rộ “MADE”, Big Bang đồng thời sở hữu 2 danh hiệu: Lượng bán ca khúc online/ lượng download cao nhất và MV có lượt xem cao nhất (“Bang Bang Bang” với gần 89 triệu lượt xem). Ngoài ra, danh hiệu Nhóm nhạc bỏ túi nhiều cúp vô địch nhất thuộc về một gà cưng khác của SM là SNSD (20 chiến thắng).

Thành tích mới của EXO, Big Bang và SNSD lại một lần nữa khẳng định chỗ đứng của cả 3 trong làng nhạc Kpop

Kpop fan chia sẻ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “EXO, Big Bang và SNSD đúng là chưa bao giờ phụ lòng mong đợi mà!!!”.

- “Wow, quá đỉnh!!!”.

- “Cả 3 nhóm đều khủng cả. Hi vọng trong tương lai họ cũng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ như vậy”.

- “Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ”.

- “Top 3 thần tượng Hàn Quốc lại một lần nữa ghi dấu tên tuổi của mình”.

- “Không cần phải bàn thêm gì về 3 nhóm này nữa. Big Bang và SNSD vẫn duy trì vị trí dẫn đầu suốt 10 năm qua, cứ lần nào ra album là gây sốt lần đấy. Trong khi đó, sức mạnh và fandom của EXO thì quá hoành tráng. iTunes và Youtube cũng nhiều lần nhìn nhận 3 nhóm như Top 3 nhóm nhạc quyền lực Kpop”.

- “Nhìn bảng thành tích này, tự dưng tôi lại nhớ đến lời thành viên Fiesta Cao Lu nói trong chương trình Radio Star mới đây, rằng bình luận ác ý vẫn thể hiện sự quan tâm và dù có bị bình luận ác ý tấn công thì vẫn là chuyện tốt. Chuyện EXO, Big Bang và SNSD nhận vô số gạch đá trên Naver cũng có nghĩa là họ là những ngôi sao hàng đầu haha, vì có nhiều người để ý đến họ mà”.

- “Rốt cuộc là SNSD và Big Bang đã duy trì vị trí được bao nhiêu năm rồi thế? EXO cũng đỉnh, chỉ trong tuần đầu tiên thôi mà album đặc biệt của họ đã tiêu thụ được 270.000 bản rồi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...