Dương Mịch ngầm đồng ý Angela Baby phẫu thuật thẩm mỹ?

2015-12-07 14:25:36
Hành động của Dương Mịch gây tranh cãi giữa các fan vì ngầm công nhận rằng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có phẫu thuật.

Theo trang đưa tin Sina, ngày 6/12 netizen xứ Trung đã truyền nhau bức ảnh một tài khoản weibo tên Nev_Stift nghi ngờ về việc Angela Baby có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tài khoản này chia sẻ rằng: “Trong tập mới nhất của Running Man, Angela Baby đã bị một chiếc ghế bay vào mặt, ngay lập tức phản ứng của cô ấy là sờ cằm. Suốt cả tập đó Angela cũng liên tục sờ nắn cằm, nếu nói cô ấy không thẩm mỹ chắc chỉ có quỷ mới tin được”. Vốn dĩ bình luận này cũng sẽ không có gì “gây bão” nếu không phải Dương Mịch cũng ấn nút like như một sự ngầm đồng ý rằng Angela Baby có “dao kéo”.

duong mich ngam dong y angela baby phau thuat tham my 1

Dương Mịch ấn like bình luận về Angela Baby 

duong mich ngam dong y angela baby phau thuat tham my 2

Cô vốn dĩ từng đóng phim chung với ông xã của Angela

Hành động này của nữ diễn viên “Tôi là nhân chứng” khiến mọi người khá bất ngờ vì cô có quan hệ khá tốt với vợ chồng Angela Baby, thậm chí năm vừa rồi cô còn đóng cặp với nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim điện ảnh “Bên nhau trọn đời”. Các fan của cô nàng đã thanh minh lại rằng có lẽ chỉ là cô bấm nhầm thôi, tuy nhiên có nghiều người cảm thấy thật sự nghi ngờ vì Dương Mịch cứ liên tục bấm nhầm như vậy. Hơn nữa bản thân Dương Mịch cũng thường xuyên bị nghi ngờ có đụng chạm đến dao kéo, thế nên các fan của Angela chắc chắn sẽ không phục trước hành động này của nàng tiểu hoa đán.

duong mich ngam dong y angela baby phau thuat tham my 3

Dương Mịch và cô bạn thân thiết Đường Yên

Cùng ngày hôm đó, Dương Mịch còn gửi lời chúc sinh nhật đến cô bạn thân Đường Yên. Cách thể hiện tình cảm thân thiết rất đáng yêu của cô khiến các fan phải ngưỡng mộ trước tình bạn lâu dài của hai người.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...