Dương Dương thân thiết bên "bạn gái tin đồn" Victoria f(x)

2016-02-03 16:24:31
Tại buổi tiệc cuối năm, công ty giải trí của Dương Dương tổ chức tiệc tất niên cũng là buổi sinh nhật cho Victoria f(x).

Trang Sina đưa tin, công ty giải trí Duyệt Khải – nơi đầu quân của các nghệ sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như Dương Dương, Victoria f(x) vừa mới tổ chức tiệc tất niên tiễn năm cũ đón chào năm mới. Những hình ảnh buổi tiệc tất niên đã được chia sẻ trên Weibo của Dương Dương, không chỉ vậy, anh còn tiết lộ, công ty cũng nhân dịp này tổ chức sinh nhật tuổi 29 cho Victoria.

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 1

Nam diễn viên trẻ Dương Dương

Trên Weibo, Dương Dương đăng tải những bức ảnh chụp cùng Victoria, Dĩnh Nhi và toàn thể công ty Duyệt Khải với lời nhắn: "Tiệc tất niên. Đại gia đình chúc Victoria sinh nhật vui vẻ".

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 2

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 3

Đại gia đình công ty giải trí Duyệt Khải ăn mừng tất niên

Về phần Victoria, không chỉ dự sinh nhật cùng công ty quản lý, cô nàng còn có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên các fan "Đội quân rau mùi" (biệt danh của fan Victoria). Năm nay Victoria đã bước sang tuổi 29, chính vì vậy, nhiều fan ngỏ ý nóng lòng Victoria sớm có ý trung nhân của cuộc đời.

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 4

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 5

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 6

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 7

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 8

Một vài hình ảnh bữa tiệc sinh nhật cùng fan của Victoria

Cuối tháng 8 năm ngoái, hai nghệ sĩ đã từng dính phải tin đồn hẹn hò tình cảm, khiến fan vô cùng thích thú. Một trang blogger thạo tin giải trí đăng tải thông tin cho biết, Dương Dương và Victoria đang yêu nhau. Blogger này còn nhấn mạnh, thông tin trên là "100% sự thật". Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng được dập tắt khi phía đại diện của Dương Dương đã phủ nhận. Hai người chỉ đơn giản là những người bạn tốt và hiện giờ đầu quân chung một công ty quản lý.

duong duong than thiet ben ban gai tin don victoria fx 9

Dương Dương và Victoria từng dính líu tới tin đồn hẹn hò

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...