Donghae (SuJu) được 3 mỹ nam EXO tiễn đi nhập ngũ vào ngày sinh nhật

2015-10-20 02:18:02
Donghae (Super Junior) đã lên đường nhập ngũ ngay trong ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

Hôm nay (15/10), Donghae (Super Junior) đã có mặt ở trung tâm huấn luyện quân đội Nonsan ở Chungnam. Tại đây, anh sẽ tham gia khóa huấn luyện cơ bản trước khi phục vụ trong quân đội suốt thời gian 1 năm 9 tháng.

SM Entertainment cho biết: "Donghae bày tỏ rằng anh ấy muốn nhập ngũ trong thầm lặng, nên anh ấy đã không ra phía trước trung tâm để chào mọi người, mà vào thẳng bên trong". Chanyeol, Sehun, Suho (EXO) và thành viên Zhoumi của Super Junior-M đã có mặt để tiễn anh bạn đồng nghiệp.

donghae suju duoc 3 my nam exo tien di nhap ngu vao ngay sinh nhat 1

Zhoumi cùng 3 thành viên EXO đến tiễn Donghae

Trước khi lên đường, Donghae gửi thông điệp cho các fan trên Instagram: “ELF (người hâm mộ Super Junior)! Tôi xin lỗi vì các bạn sẽ cảm thấy cô đơn trong 1 năm 9 tháng tới. Tôi nghĩ nhờ việc nhập ngũ vào ngày sinh nhật, ngày này sẽ càng ý nghĩa hơn. Tôi sẽ trở về an toàn và không tì vết. ELF, tôi yêu các bạn! Hẹn gặp lại khi tôi trở về cùng Eunhyuk”.

Tuy Donghae muốn nhập ngũ trong im lặng, nhưng các ELF vẫn quyết tâm dành cho thần tượng lời chào tạm biệt thật ấm áp. Donghae đã đăng trên Instagram loạt ảnh chụp những băng rôn của fan với nội dung chúc mừng sinh nhật và hẹn gặp lại anh sau 21 tháng.

donghae suju duoc 3 my nam exo tien di nhap ngu vao ngay sinh nhat 2donghae suju duoc 3 my nam exo tien di nhap ngu vao ngay sinh nhat 3donghae suju duoc 3 my nam exo tien di nhap ngu vao ngay sinh nhat 4

Các fan treo băng rôn tiễn Donghae

Đàn anh Leeteuk thì đăng một thông điệp dành cho Donghae trên Instagram: "Donghae, hãy cùng ăn một món thật ngon và mừng ngày sinh nhật kế tiếp, kế tiếp của em nhé. Anh nhớ em". Các thành viên khác của Super Junior như Heechul, Yesung,... cũng đăng những thông điệp ấm áp trên Instagram để tiễn Donghae.

Thành viên cùng nhóm - Eunhyuk đã nhập ngũ ngày 13/10. Choi Siwon (Super Junior) cùng Max Changmin (DBSK) sẽ lên đường vào ngày 19/11.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...