D.O EXO, Lee Kwang Soo, Jo In Sung đi du lịch cùng nhau trong kỳ nghỉ lễ

2015-09-28 11:50:11
D.O (EXO) cùng các diễn viên đàn anh thân thiết Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Joo Hwan dành kỳ nghỉ lễ Chuseok để đi du lịch cùng nhau.

Hôm nay (27/9), một nguồn tin thân cận cho biết Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Im Joo Hwan và D.O. (EXO) hiện đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Tokyo, Nhật Bản nhân dịp nghỉ lễ Chuseok. Mặc dù lịch trình cá nhân khá bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian đi chơi cùng nhau như để củng cố tình bạn thân thiết. 

do exo lee kwang soo jo in sung di du lich cung nhau trong ky nghi le 1

Jo In Sung, Im Joo Hwan, D.O. (EXO) và Lee Kwang Soo được đưa tin là đang đi du lịch Nhật Bản cùng nhau trong kỳ nghỉ lễ Chuseok

Jo In Sung, Lee Kwang Soo và D.O. bén duyên từ dịp 3 người đóng chung phim dài tập "It's Okay, It's Love". Tháng 7 vừa qua, 3 người bạn thân thiết như anh em này còn tụ tập lại để mở tiệc kỷ niệm 1 năm phát sóng tập đầu tiên của bộ phim này. Bên cạnh đó, Jo In Sung và Im Joo Hwan cũng được biết đến với mối quan hệ thân thiết từ trước.

do exo lee kwang soo jo in sung di du lich cung nhau trong ky nghi le 2

Jo In Sung, D.O. (EXO) và Lee Kwang Soo hội tụ để kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng "It's Okay, It's Love"

Mới đây, Jo In Sung xuất hiện trong teaser của VIVIEN's SNS Movie, còn Im Joo Hwan thì đã rất thành công khi hoá thân vào vai phản diện trong bộ phim "Oh My Ghost". Lee Kwang Soo vẫn đang tích cực hoạt động như là một thành viên của chương trình "Running Man" và quảng bá cho phim "Mutant" sẽ được công chiếu ở các rạp vào 22/10 sắp tới. D.O. (EXO) cũng vừa kết thúc ghi hình cho bộ phim "Pure Love" cùng với Kim So Hyun và được biết anh sẽ tấn công sang màn ảnh rộng với phim "Huyng".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...