Diva Nhật Bản Utada Hikaru trở lại làng nhạc sau 5 năm "nghỉ dài hơi"

2016-03-10 16:57:58
Utada Hikaru sẽ phát hành ca khúc mới vào đầu tháng 4 với 2 .

Trên website chính thức, Utada Hikaru chia sẻ cô chuẩn bị tung ra hai sản phẩm âm nhạc mới. Đầu tiên là Hanataba wo Kimi ni, ca khúc chủ đề cho series Toto Nee-chan của kênh truyền hình NHK. Còn ca khúc thứ hai hiện chưa được Hikki tiết lộ tựa đề, nhưng sẽ được sử dụng cho bản tin NEWS ZERO của đài NTV.

 

diva nhat ban utada hikaru tro lai lang nhac sau 5 nam nghi dai hoi 1

Utada Hikaru quyết định trở lại sau 5 năm dài nghỉ ngơi với hai ca khúc mới. Ảnh: Barks

 

Để đánh dấu sự trở lại sau 5 năm dài nghỉ ngơi, diva hàng đầu Nhật Bản còn mở một website đặc biệt. Từ nay cho tới 4/4, khi người hâm mộ sử dụng hashtag #WelcomebackHIKKI trên Twitter, hoặc đặt mua trực tuyến hai ca khúc mới của Utada Hikaru, cây hoa anh đào trên website sẽ nở hoa.

Trang web đặc biệt của Hikki là một phần thuộc NEW-TURN, dự án gây quỹ trồng lại các cây hoa anh đào tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi vụ động đất và sóng thần Tohaku năm 2011.

Năm 2010, Utada Hikaru tuyên bố nghỉ ngơi vô thời hạn. Nhưng đến cuối năm 2012, người hâm mộ bất ngờ được thưởng thức đĩa đơn Sakura Nagashi đến từ Hikki. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, giờ mới là lần trở lại chính thức của cô.

Tháng 5/2014, Utada Hikaru tái hôn với chàng trai Francesco Calliano kém mình 8 tuổi tại một nhà thờ ở thị trấn ven biển Gallipoli, Italy, với sự góp mặt của khoảng 100 bạn bè và người thân.

Hai ca khúc mới của Utada Hikaru sẽ được phát hành vào ngày 4/4.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...