Đến lượt SISTAR hết hồn vì sân khấu trơn

2015-09-22 15:42:48
Sau sự cố của tân binh G-Friend, nhóm nhạc đàn chị SISTAR cũng rơi vào hoàn cảnh gần tương tự.

Sau “sân khấu trơn nhất lịch sử Kpop” của girlgroup tân binh G-Friend, Kpop tiếp tục phải đau tim vì sự cố của SISTAR trong chương trình “'Hallyu Dream Festival 2015” diễn ra tại Gyeongju ngày 20/9 vừa qua.

Trong khi đang thể hiện ca khúc “Shake It”, vì sân khấu quá trơn, Soyu bỗng nhiên chới với suýt ngã. Cô nàng phải mất một lúc mới lấy lại được thăng bằng, Hyorin thậm chí còn giơ tay ra đỡ Soyu. Tiếp đó, đến phần trình diễn của Bora, dù máy quay đang tập trung hướng về thành viên này, nhưng thông qua nét mặt lo lắng của Hyorin và Dasom đứng phía sau, dường như Soyu không thật sự ổn.

den luot sistar het hon vi san khau tron 1

Sau đó, Soyu vẫn nỗ lực hoàn thành phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, có thể vì mất tinh thần, cộng thêm sân khấu thực sự quá trơn, cô nàng cũng loạng choạng thêm vài lần. Ngoài ra, Soyu không phải nạn nhân duy nhất, Hyorin cũng một vài lần lắc lư dù không nghiêm trọng như Soyu. Thành viên “lành lặn” sau phần trình diễn dường như chỉ có Bora và Dasom.

Kết thúc “Shake It”, Soyu và Hyorin nhanh chóng đi vào khu vực cánh gà để ổn định, Bora và Dasom ở lại liên tục xin lỗi khán giả. Một lát sau, Hyorin và Soyu lần lượt xuất hiện, tiếp tục trình bày “I Swear”. Có lẽ do chuyển sang biểu diễn tại khu vực sân khấu phía trước nên độ trơn cũng giảm bớt, sau cùng 4 thành viên SISTAR đã khép lại thành công tiết mục của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...