Dara (2NE1) hủy "theo dõi" Minzy sau tin đồn nhóm sắp tan rã

Việc Dara (2NE1) hủy "theo dõi" Minzy đã khiến cộng đồng fan của nhóm hoang mang.

Vào hôm 16/6 vừa qua, người hâm mộ của 2NE1 đã vô cùng hoang mang khi phát hiện Dara không còn "theo dõi" tài khoản Instagram của Minzy. Nhiều fan của nhóm đã "tràn" lên những bài đăng mới nhất của Dara để đặt câu hỏi tại sao cô lại ngừng việc "theo dõi" người em trong nhóm.

 

dara 2ne1 huy theo doi minzy sau tin don nhom sap tan ra 1

Dara và Minzy

 

Trong khi nhiều fan cho thấy rõ sự lo lắng khi liên tục bình luận yêu cầu Dara hãy "theo dõi" Minzy trở lại, thì một số người khác lại cho rằng chuyện này không đáng ngại bởi lẽ thế giới trong Instagram không phản ánh được những gì đang diễn ra ngoài đời thực. Thậm chí, có fan còn vô cùng lạc quan khi cho rằng, có thể thành viên 2NE1 đã bấm nhầm nút trên Instagram.

 

Gần đây, 2NE1 lại bị dính tin đồn tan rã. Và đây được cho là nguyên nhân chính khiến hành động hủy "theo dõi" Minzy của Dara gây xôn xao.

 

Ngày 6/6 vừa qua, trang tin Chic News gây chú ý khi trích lời một người được cho là nhân viên của YG. Người này cho biết: "YG đang chuẩn bị cho 2NE1 tan rã. Trưởng nhóm CL bận rộn với kế hoạch ra mắt tại Mỹ, còn Dara sẽ tập trung vào phim ảnh". 2 thành viên còn lại của 2NE1 là Park Bom và Minzy không hề được người này đề cập tới.

 

Ngay lập tức, đại diện của YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nói trên thông qua một thông báo ngắn: "Đây là thông tin không đáng được nói tới. Tin đồn này thật sự rất lố bịch".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...