Đại diện U-KISS bất ngờ thông báo tuổi thật gây sốc của vợ Eli

2015-12-07 14:20:15
Công ty đại diện U-KISS đã giải thích chi tiết về chuyện của thành viên 24 tuổi Eli.

Hôm qua (6/12), trang Allkpop đã đưa thêm thông tin về cuộc hôn nhân của thành viên U-KISS Eli vừa được nam ca sỹ công bố vài ngày trước. Vào ngày 5/12, truyền thông "rần rần" bởi bức ảnh Eli đăng tải trên mạng, chụp cùng người vợ anh đã "kết tóc se duyên" được một năm và thông báo về kế hoạch đón chào đứa con đầu lòng vào năm sau. Đến nay khi người hâm mộ của nhóm nhạc nam này chưa hết bàng hoàng thì các trang báo Hàn lại tiếp tục đưa tin về tuổi thật của vợ nam ca sỹ.

dai dien ukiss bat ngo thong bao tuoi that gay soc cua vo eli 1

Eli bất ngờ thông báo về cuộc hôn nhân một năm của mình và thông tin về đứa con sắp sinh

Đại diện công ty quản lý của U-KISS đính chính về sự việc: "Eli tìm hiểu qua lại với người vợ hiện tại trong suốt 5 năm mà không ngần ngại trước việc cô ấy hơn Eli 11 tuổi. Cô ấy từng là một người mẫu và tuổi tác của cô ấy trong giấy tờ không chính xác. Họ đã đăng kí kết hôn vào ngày 5/6 năm ngoái và Eli kể cho chúng tôi biết vào tháng 10 cùng năm. Toàn bộ công ty một mặt cảm thấy quá bất ngờ và bị sốc nhưng mặt khác đã chấp nhận sự thật này". Trước thông tin về tuổi thật của vợ Eli, fan của nhóm nhạc đã vô cùng bất ngờ và thậm chí cảm thấy bị sốc khi nam ca sỹ kết hôn với một người hơn anh nhiều tuổi đến vậy.

dai dien ukiss bat ngo thong bao tuoi that gay soc cua vo eli 2

U-KISS

Bên đại diện nói thêm: "Eli là một thành viên của nhóm nhạc và anh ấy nghĩ rằng chuyện của mình có thể ảnh hưởng đến các thành viên khác và công ty nên đã không tổ chức một lễ cưới đàng hoàng và chúng tôi đã hội ý về ngày thông báo chính thức. Chúng tôi cũng đã nghe về tin vợ anh ấy mang thai vào đầu tháng 11 vừa qua và trao đổi tích cực với Eli để cố gắng tìm được thời điểm công bố thích hợp".

Nói về bức ảnh của Eli đăng tải vài ngày trước, công ty giải thích: "Vợ của Eli luôn phải cố gắng tránh xa sự chú ý của mọi người và điều này gây stress rất nhiều cho đứa bé cùng người mẹ, chính vì vậy Eli đã can đảm thông báo chuyện này trên Instagram cá nhân. Anh ấy cũng đã xin lỗi vì bản thân có thể ảnh hưởng xấu tới công ty và các thành viên khác".

dai dien ukiss bat ngo thong bao tuoi that gay soc cua vo eli 3

Công ty đại diện NH Media cố gắng ngăn chặn những ý kiến bình luận tiêu cực trước chuyện vợ Eli sẽ sớm sinh con vào năm sau và xác nhận rằng việc này sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch quảng bá của nam ca sỹ. Eli sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình, bộ phim điện ảnh hợp tác Hoa-Hàn và kế hoạch quảng bá sắp tới như đã dự định. U-KISS cũng sẽ hoạt động như bình thường.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...