Cựu siêu mẫu Victoria's Secret ngầm thừa nhận tình cảm với Siwon (Super Junior)

2015-12-22 09:15:37
Lưu Văn đã có câu trả lời khá bất ngờ về mối quan hệ giữa cô và Choi Siwon.

Mới đây, trong một buổi họp báo, siêu mẫu quốc tế Lưu Văn đã có câu trả lời khá bất ngờ về mối quan hệ giữa cô và người chồng "ảo'' Choi Siwon. Lưu Văn và Choi Siwon là cặp đôi đẹp của chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc We Are In Love.

cuu sieu mau victorias secret ngam thua nhan tinh cam voi siwon super junior 1

Sau khi chương trình được phát sóng, cặp đôi đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Lưu Văn cũng thường xuyên được hỏi về mối quan hệ của cô với nam ca sĩ nhóm Super Junior và hầu như lần nào cô cũng quanh co từ chối khéo. Cô cho biết, mặc dù cô rất cảm ơn chương trình vì đã giúp cô gặp được người đàn ông điển trai, tốt tính như Siwon nhưng hiện nay anh đang đi thực hiện nghĩa vụ quân sự và chuyện tình cảm là duyên số.
 
Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Choi Siwon, Lưu Văn không hề phủ nhận, mà chỉ trả lời bóng gió:"Mọi người chưa ăn đúng không? Vậy để anh Siwon mời mọi người nhé". Người hâm mộ cho rằng đây là lời ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai và Choi Si Won sẽ là người lên tiếng chính thức.

cuu sieu mau victorias secret ngam thua nhan tinh cam voi siwon super junior 2

Khi tham gia chương trình thực tế, mặc dù là cặp đôi ngoại quốc Hoa - Hàn nhưng tình cảm của Lưu Văn và Choi Siwon lại khiến khán giả cảm thấy rất chân thật. Mỗi món quà họ tặng nhau đều là tiền riêng của hai người và lên tới hàng trăm triệu đồng. Sau khi chương trình kết thúc, Choi Siwon vẫn tới xem Lưu Văn trình diễn và siêu mẫu Victoria’s Secret cũng đã đến gặp gia đình Choi Siwon đồng thời xuất hiện ở các buổi biểu diễn của anh. Chính vì vậy, người hâm mộ của cặp đôi rất mong một kết thúc có hậu sẽ đến với cặp đôi xinh đẹp này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...