Cư dân mạng ủng hộ cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" hẹn hò sau khi hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo đi ăn tối cùng nhau tại New York bị rò rỉ

2016-03-21 13:31:21
Đại diện cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn hẹn hò, dấy lên nhiều nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo rộ lên vào ngày 14/3, khi cư dân mạng liên tục đưa ra bằng chứng mối quan hệ tình cảm của hai nghệ sĩ. Một vài fan kể lại rằng họ đã bắt gặp cặp đôi Song - Song cùng nhau mua sắm tại một siêu thị. Một fan là học sinh trao đổi còn khẳng định, bản thân đã nhìn thấy hai nghệ sĩ đi mua quần áo cùng nhau tại New York.

cu dan mang ung ho cap doi hau due mat troi hen ho sau khi hinh anh song joong ki va song hye kyo di an toi cung nhau tai new york bi ro ri 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki dính phải tin đồn hẹn hò khi bí mật gặp nhau tại New York

 

Sáng ngày 21/3, đại diện của Song Hye Kyo khẳng định: "Đây là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa cô ấy và Song Joong Ki. Theo xác nhận từ Song Hye Kyo, cô ấy đã đi nghỉ tại New York và tình cờ nam diễn viên cũng có mặt tại đó. Chính vì vậy, hai người họ đã đi ăn cùng nhau. Bạn bè cùng quản lý của cô ấy cũng có mặt tại bữa tối hôm đó. Chúng tôi không thể tin được sự việc lại biến thành scandal hẹn hò. Tôi cho rằng, mọi người hiểu lầm vì vai diễn của hai người họ trong bộ phim". Công ty chủ quản của nam tài tử điển trai họ Song cũng khẳng định tin đồn này là không đúng sự thật.

Trước lời phủ nhận của hai phía, cư dân mạng vẫn "bán tín bán nghi" bởi việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp nhau tại New York là thật. Nhiều người còn khen ngợi sức hút "không thể đùa được" của nữ diễn viên 34 tuổi. Mỗi lần tham gia một dự án phim, cô đều dính phải scandal hẹn hò với bạn diễn.

- Song Hye Kyo hẹn hò với tất cả các bạn diễn của cô ấy. Haha. Đúng như dự đoán, lại nữa.

- Đây có lẽ là ước mơ của tất cả các fan phim truyền hình Hàn.

- Nếu họ thật sự hẹn hò, tôi sẽ chúc phúc nhiệt tình.

- Hai người họ đều ở New York? Đó không phải là một thành phố liền kề với Seoul để mọi người tình cờ gặp nhau như thế đâu. Có gì đó ám muội ở đây.

- Điều đó có nghĩa là họ thật sự cùng nhau đến New York.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...