Cư dân mạng Hàn đưa ra bằng chứng em út Krystal f(x) hẹn hò với cỗ máy nhẩy Kai (EXO)

2016-03-22 10:51:17
Krystal f(x) và Kai (EXO) được cho là đang hẹn hò với một mối quan hệ nghiêm túc.

Mới đây, cư dân mạng Hàn đưa ra một loạt bằng chứng khẳng định Krystal và Kai thực sự đang hẹn hò. Từ việc hai nghệ sĩ cùng nuôi một chú mèo cho đến việc nhiều người tình cờ gặp họ xuất hiện tại một địa điểm.

Một người dùng trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã lập ra một chủ đề thu thập lại các bằng chứng chỉ ra rằng, cô nàng "sang chảnh" của nhóm nhạc f(x) Krystal cùng Kai (EXO) đang hẹn hò. Tuy thông tin người này đưa ra mang tính chất ghép nhặt các chi tiết trùng hợp là chính, song nhiều ý kiến cho rằng có thể đây không chỉ đơn giản là sự trùng hợp.

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 1

Krystal và Kai

 

1. Một tài khoản mạng xã hội của nhân viên bệnh viện thú y tại Cheongdam-dong đã đăng dòng trạng thái nói rằng, có thể Kai xuất hiện tại đó vì chú mèo của nam ca sĩ, mang tên Moss, bị ốm. Cư dân mạng liên hệ chi tiết này với lời chia sẻ của Krystal trước đây: "Hình mẫu lý tưởng của tôi là Johnny Depp. Anh ấy đã từng hẹn hò Kate Moss và tôi muốn cùng người yêu trở thành một cặp đôi như vậy". Thêm một chi tiết nữa đó là, nữ ca sĩ tình cờ cũng sống tại Cheongdam-dong. Một người còn nói rằng đã nhìn thấy hai nghệ sĩ cùng nhau đưa chú mèo đến bệnh viện. Những thông tin này làm dấy lên nghi vấn, liệu có phải Krystal cùng Kai nuôi chung chú mèo này như một cặp đôi.

Tuy nhiên, fan của Kai lại cho rằng, có thể hai người chỉ là bạn vì cùng hoạt động dưới trướng SM Entertainment.

2. Một nhân chứng khác khẳng định rằng bản thân từng nhìn thấy Kai ở tầng hai của một cửa hàng bách hóa. Sau khi đi xuống tầng một, người này đã tình cờ gặp Krystal. Sau khi bị fan của Kai "khủng bố", người này đã xóa dòng trạng thái đi.

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 2

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 3

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 4

Dòng trạng thái của nhân chứng

3. Cư dân mạng tiếp tục đưa ra loạt ảnh được cho là bằng chứng cho việc, Krystal cùng Kai dùng đồ đôi, cùng mua sắm tại cùng một cửa hàng vì cầm chiếc túi có logo giống nhau.

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 5

4. Netizen tiếp tục đưa ra những bức hình của hai người tại một buổi lễ trao giải. Người này còn giải thích rằng, khi Krystal cùng nhóm chuẩn bị thắng giải, các thành viên EXO đều đồng loạt nhìn Kai giống như họ biết rõ về một bí mật nào đó.

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 6

Các thành viên EXO thi nhau cười tủm tỉm, nhìn Kai khi Krystal nhận giải trên sân khấu

5. Bằng chứng tiếp theo đó là những tấm hình chụp lại khoảnh khắc Kai tiếp cận vị trí của Krystal trong các chương trình âm nhạc và liên tục dành ánh mắt trìu mến cho cô bạn cùng tuổi.

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 7

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 8

cu dan mang han dua ra bang chung em ut krystal fx hen ho voi co may nhay kai exo 9

Rất nhiều thông tin được đưa ra nhằm chứng minh cho nhận định, Kai và Krystal thật sự hẹn hò. Tuy nhiên, số đông fan của "cỗ máy nhảy" Kai đều phản bác lại mạnh mẽ từng bằng chứng được đưa ra: "Kai nuôi chó chứ có phải mèo đâu", "Hai người mặc quần áo giống nhau đơn giản vì họ có phong cách tương tự".

Ý kiến của cư dân mạng:

- Hul coi mà xem, như này thì không phải là trăm phần trăm hẹn hò rồi hả?

- Mức độ này thì ếu phải tình cờ nữa, là hẹn hò rồi

- Tên mèo của Kai là Moss và Krystal muốn yêu đương hẹn hò như Kate Moss

- Vớ vẩn vãi, cái chỗ bệnh viên thú y đó toàn buôn dưa lê bán dưa chuột tào lao, với cả quần áo của Kai và Krystal đều do fan tặng các thím nhé.

- Ôi cái *** chứ, lúc bài này được đăng lên, còm của em là tóp còm đó. Em đã bảo Krystal ghét mèo nên mần ơn hãy ngưng xàm đi... Và đừng thêu dệt mấy tin đồn kiểu này nữa? Em nói Krystal không ưa mèo nên con bé nuôi cún còn hơn....

- Con thớt tởm vãi

- Quần áo là do fan tặng mà sao thiên hạ vẫn cật lực cãi lấy cãi để. Với cả Krystal ghét mèo nhé

- Để tao yên tý đi

Nguồn tham khảo Top Comments Vtrans - TCV

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...