Chồng Marian Rivera lần đầu khoe ảnh con gái mới chào đời

2015-11-24 14:32:46
Chồng Marian Rivera - Dingdong Dantes - đã gửi gắm những tâm sự của mình trên trang cá nhân sau khi con gái chào đời.

Hôm qua, Marian Rivera đã hạ sinh con gái đầu lòng của cô và Dingdong Dantes. Cả bé và mẹ đều khỏe mạnh, cô bé được đặt tên là Maria Letizia Dantes. Cách đây ít giờ, sau khi con gái nhỏ chào đời, trang cá nhân của Marian Rivera đã đăng hình ảnh đầu tiên về thiên thần nhỏ này, cùng những tâm sự của Dingdong khi làm cha.

chong marian rivera lan dau khoe anh con gai moi chao doi 1

Hình ảnh đầu tiên về con gái nhỏ của Marian Rivera

Dingdong Dantes chia sẻ: "Ngày 23 tháng 11 năm 2015: Ngày mà Chúa quyết định ban cho chúng tôi món quà quý báu nhất từ Người. Sáng hôm nay, tôi đã chứng kiến một phép màu... và trong suốt khoảnh khắc đó, tôi nhận thấy cuộc sống của mình từ nay sẽ không còn như trước nữa. Chúng tôi xin mở lòng chào đón chương mới của cuộc đời này, chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cùng chúng tôi trong suốt chặng đường tuyệt vời này. Các bạn, hãy chào Maria Letizia của chúng tôi".

chong marian rivera lan dau khoe anh con gai moi chao doi 2

Dingdong Dantes và Marian Rivera đã lên chức cha mẹ

Sau khi kết hôn vào tháng 12 năm ngoái, cặp đôi đã công bố tin sắp có em bé vào tháng 4 năm nay. Trong lúc Marian lâm bồn, Dingdong đã luôn ở bên hỗ trợ vợ. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Marian "mẹ tròn con vuông" và mong bé sẽ thừa hưởng ngoại hình đẹp như cha mẹ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...