Choáng với lời nhận xét của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) về G-Dragon và Big Bang

2016-01-21 11:14:36
Anh chàng 'fan cuồng' của GD đã có những khoảnh khắc ngàn năm có một khi đụng mặt thần tượng trong một chương trình chung.

Vào ngày đầu năm 2016, Big Bang đã tham gia chương trình mừng năm mới của đài Hồ Nam cùng với rất nhiều nghệ sĩ Trung Quốc, trong đó có bao gồm cả nhóm nhạc trẻ nổi tiếng TFBoys. Các fan TFBoys chắc không còn lạ gì chuyện anh chàng Dịch Dương Thiên Tỉ là một người hâm mộ cứng của Big Bang, đặc biệt là trưởng nhóm G-Dragon , Anh chàng này từng tiết lộ ước mơ của mình là trở thành một ca sĩ giống như GD, có thể khuấy động sân khấu khi biểu diễn đồng thời có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Vì thế cho nên khỏi nói cũng biết khi được gặp thần tượng của mình, anh chàng mừng cỡ nào.

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 1

TFBoys

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 2

Dịch Dương Thiên Tỉ

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 3

GD là thần tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ

Trong video nhật ký mới tung gần đây của Dịch Dương Thiên Tỉ, anh chàng đã nói về cuộc gặp gỡ của mình với Big Bang. Dịch Dương Thiên Tỉ bày tỏ sự phấn khích khó nói nên lời của một fanboy khi lần đầu tiên chạm mặt và có cơ hội tiếp xúc với thần tượng. Anh chàng kể: “Khi tôi biết tin Big Bang cũng tham dự chương trình, tôi không biết là mình có thể được gặp họ sau hậu trường không vì công ty của họ khá nghiêm khắc với những vấn đề này. Tôi đã cực kỳ vui khi biết mình có thể gặp họ và rất phấn khích khi có thể xem họ diễn tập. Anh Seungri liên tục nói chuyện với chúng tôi khi vào hậu trường.

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 4

TFBoys chụp ảnh với Big Bang trong hậu trường

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 5

GD khoe album được TFBoys tặng trên Weibo cá nhân

Tiếng Trung của Seungri rất rất tốt. Anh ấy hỏi chúng tôi bao nhiêu tuổi và nói nếu sang Hàn Quốc thì hãy đến cùng ăn với họ ở YG. Anh TOP thì quá cao và đẹp trai còn tay của GD thì đặc biệt mềm và anh ấy cũng rất tốt nữa. Khi nói chuyện giọng anh ấy rất nhẹ nhàng. Lúc chúng tôi chụp ảnh cùng nhau, ban đầu anh ấy đứng ở giữa, nhưng bỗng nhiên lại đi sang phía tôi và đứng cạnh tôi khi chụp ảnh. Tim tôi đập thình thịch và cực kỳ phấn khích vào khoảnh khắc đó. Bởi vì tôi quá vui mừng đấy“.

choang voi loi nhan xet cua dich duong thien ti tfboys ve gdragon va big bang 6

Sáng nay, G-Dragon cũng vừa ‘follow’ TFBoys trên Weibo

Clip nhật ký cực kỳ chân thực về cảm xúc của một anh chàng fanboy trẻ tuổi khi được gặp thần tượng đã khiến không chỉ fan TFBoys mà cả cộng đồng VIP cũng vô cùng thích thú.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...