Chanyeol (EXO) có động thái "đáp trả" lời chê bai của G-Dragon?

2015-09-21 15:09:19
Một EXO-L tin rằng Chanyeol lập tài khoản Soundcloud để chia sẻ các sáng tác của bản thân là vì phát ngôn gây tranh cãi từ G-Dragon.

Chanyeol vừa mở một tài khoản Soundcloud để có thể tiện chia sẻ với fan những bản cover cũng như các sáng tác của anh. Hành động này của Chanyeol sau đó đã được chính một EXO-L cho rằng là động thái "đáp trả" cho phát ngôn của G-Dragon hồi tháng 6 năm nay.

Trên chương trình Newsroom của đài JTBC lên sóng vào 18/6, khi được yêu cầu so sánh Big Bang với SHINee và EXO, G-Dragon đã thẳng thắn chia sẻ: "Chi tiết khiến Big Bang khác biệt là chúng tôi tự sáng tác những ca khúc hấp dẫn công chúng. Công chúng cũng thích nhạc của nhóm". Phát ngôn này của G-Dragon sau đó đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan ba nhóm.

chanyeol exo co dong thai dap tra loi che bai cua gdragon 1

chanyeol exo co dong thai dap tra loi che bai cua gdragon 2

Một EXO-L tin rằng Chanyeol lập tài khoản Soundcloud để chia sẻ các sáng tác của bản thân là vì phát ngôn gây tranh cãi từ G-Dragon

Theo EXO-L nói trên, Chanyeol mở Soundcloud để chia sẻ các sáng tác của mình với fan là vì khó chịu với phát ngôn hồi tháng 6 của thủ lĩnh Big Bang. Mặc dù chia sẻ rằng bản thân rất vui mừng khi giờ Chanyeol đang chứng minh rằng G-Dragon đã sai, EXO-L này vẫn bị nhiều Kpop fan "ném đá".

Theo bạn, liệu việc Chanyeol mở tài khoản Soundcloud có liên quan gì đến G-Dragon hay không? Và EXO-L nêu ra vấn đề có đang cố tình gây chiến hay không?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...