Chanyeol (EXO) bị ném chai nước vào người ở Trung Quốc

2015-08-04 14:59:53
Nhóm nhạc xứ Hàn đã phải kêu gọi người hâm mộ cư xử đúng mực.

Ngày 1/8, EXO có buổi biểu diễn tại Thành Đô. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự yêu thương và cổ vũ văn minh, các chàng trai đã phải đối mặt với sự quá khích của khán giả.

Trong khi đang biểu diễn, Chanyeol đã bị một fan ném chai nước vào chân, khiến anh giật mình và bị thương nhẹ. Lay phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ: "Làm ơn đừng ném chai nước lên sân khấu. Có thể sẽ làm đau các oppa (cách fan dùng để gọi thần tượng một cách thân thương)". 

chanyeol exo bi nem chai nuoc vao nguoi o trung quoc 1

Chanyeol phải dán băng keo cá nhân vào vết thương ngay trên sân khấu.

Sau lời nói của Lay, phần còn lại của concert đã diễn ra trong bình yên. Kết thúc concert, EXO nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu người hâm mộ đối xử với ngôi sao một cách chừng mực hơn". 

Đây không phải lần đầu tiên EXO bị fan Trung Quốc cư xử thô lỗ. Giữa tháng 7, khi đưa concert EXO Planet #2 đến Bắc Kinh, các chàng trai cũng bị khán giả liên tục chiếu đèn laser vào mắt, gây khó chịu. Hiện tại, EXO và fan Trung Quốc cũng có không ít mâu thuẫn khi 3 thành viên người gốc Trung Quốc của nhóm lần lượt đào thoát và đang có tranh chấp với công ty quản lý SM Entertainment. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...