CEO SM bóng gió Kris, Luhan, Tao là những kẻ ích kỷ vì phản bội EXO

2015-10-08 16:58:36
CEO SM vừa nhắc đến các cựu thành viên EXO như ví dụ cho sự ích kỷ, chỉ lo tiến thân mà bỏ mặc những mục tiêu lớn lao hơn.

CEO của SM Entertainment - Kim Young Min vừa nhắc đến các cựu thành viên EXO Kris, Luhan và Tao trong bài phát biểu tại Diễn đàn công nghiệp âm nhạc Hàn - Trung diễn ra vào 7/10 ở Dongdaemun Design Plaza.

Nói về chủ đề "Hướng phát triển của thị trường âm nhạc Hàn Quốc", ông Kim ám chỉ Kris, Luhan và Tao đã lợi dụng lách luật, phản bội EXO và SM để tiến thân: "Lợi dụng những lỗ hổng trong hệ thống luật pháp Hàn Quốc và Trung Quốc, họ đã có thể theo đuổi những mục tiêu tiến thân ngắn hạn của mình. Họ chỉ biết đến bản thân chứ không thèm nghĩ đến những người hâm mộ đã luôn ở bên họ từ những ngày đầu. Có thể thấy rõ rằng đây là những vấn đề của cá nhân họ. Tuy nhiên, chỉ vì những mục tiêu tiến thân đó mà họ không thể tham gia vào concert thu hút hơn 50.000 người, trong một nhóm nhạc hợp nhất những con người Trung Quốc và Hàn Quốc. Ở thị trường châu Á và khi là một nghệ sỹ Trung Quốc, tôi không hiểu họ được ai kính trọng [khi làm những việc như thế]. Tôi nghĩ đó là một điều cần cân nhắc".

ceo sm bong gio kris luhan tao la nhung ke ich ky vi phan boi exo 1

Không nhắc đến tên cụ thể, CEO SM chỉ gọi chung là các cựu thành viên EXO khi lấy ví dụ cho những nghệ sỹ đặt lợi ích cá nhân trên tất cả

Cũng trong bài phát biểu này, ông Kim còn chia sẻ về tầm nhìn của SM khi cho những thành viên Trung Quốc tham gia vào các nhóm nhạc: "Tôi tin rằng hệ thống công ty quản lý có tác động liên tục tới sự thúc đẩy làn sóng Hàn. Bản thân các công ty không tác động trực tiếp mà nó đóng vai trò trung tâm. Không như những công ty quản lý ở các quốc gia khác, những công ty quản lý Hàn Quốc có tầm nhìn ở mọi mặt từ tuyển chọn, đào tạo, sản xuất và quảng cáo. Trong tiến trình này, SM đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa người với người. Super Junior, EXO và f(x) đều có các thành viên Trung Quốc. Năm nay, concert của EXO sẽ được tổ chức Ở Nhật và dự kiến thu hút khoảng 52.000 người tham dự. Tuy nhiên, một số thành viên Trung Quốc sẽ không có mặt tại concert ở Nhật vì vướng kiện tụng với SM. Cái tôi đang nói đến ở đây không phải chỉ là chuyện giữa SM với EXO hay giữa công ty quản lý và nghệ sỹ. Tôi muốn nói rằng phụ thuộc vào việc các quy định trong việc quản lý nghệ sỹ được hình thành như thế nào mà nó sẽ có thể làm thay đổi quy mô những sự hợp nhất [giữa các quốc gia]".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...