Bộ đôi Suzy, Baekhyun chạm nóc Melon nhiều giờ không buông

2016-01-07 12:11:57
Ca khúc song ca của Baekhyun và Suzy là Dream đang đứng đầu toàn bộ các BXH âm nhạc Hàn Quốc.

Hôm qua, MV Dream cũng như bản audio của ca khúc do Suzy và Baekhyun thể hiện đã được phát hành trên YouTube cũng như các trang nghe nhạc Hàn Quốc.

Dream là ca khúc Pop và R&B xoay quanh những cung bậc cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào của một cặp đôi đang đắm chìm trong tình yêu. Bản MV của ca khúc khá đơn giản với cảnh Suzy và Baekhyun đang ngồi hát trong một căn phòng.

Tuy nhiên, giọng hát ngọt ngào cùng những ánh nhìn tình tứ, lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau khiến không ít fan ‘đứng ngồi không yên’.

Không nằm ngoài dự đoán, màn ‘song kiếm hợp bích’ hiếm có khó tìm này ngay lập tức gây sốt. Trong khi, từ khóa ‘Suzy’, ‘Baekhyun’, ‘Dream’ liên tục được tìm kiếm trên các trang web thì ca khúc Dream cũng lập tức đứng đầu tất cả các BXH âm nhạc, tức đạt thành tích all-kill.

bo doi suzy baekhyun cham noc melon nhieu gio khong buong 1

Ca khúc này còn ‘chạm nóc’ Melon trong nhiều giờ liền. Melon là trang nhạc khó đạt được vị trí số 1 nhất trong các BXH nhạc Hàn. Và việc ‘chạm nóc’ lại càng khó hơn.

Với thành tích ‘chạm nóc’, Dream đã chứng tỏ ca khúc đó đang có lượng người download, nghe trực tuyến đạt đến mức cao nhất trên trang web Melon.

Suzy và Baekhyun vốn hoạt động trong những nhóm nhạc và công ty khác nhau là JYP và SM Ent. Đây không chỉ là lần đầu hợp tác của thành viên nhóm miss A – EXO, mà còn là cơ hội bắt tay hiếm hoi giữa hai ông lớn của làng giải trí Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...