Big Bang: Thần tượng có khả năng làm chủ sân khấu đỉnh nhất

2016-01-21 14:43:44
Mỗi lần đứng trên sân khấu là một lần Big Bang bộc lộ năng lực làm chủ sân khấu xuất sắc của mình.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của tiết mục là khả năng làm chủ sân khấu của thần tượng. Khả năng làm chủ sân khấu này được bộc lộ qua độ "phiêu" cùng âm nhạc, sức tương tác với khán giả, khả năng khuấy động bầu không khí chương trình, v.v... Trong một cuộc thảo luận mới đây, Big Bang và đặc biệt là G-Dragon đã được đông đảo Kpop nhất trí bình chọn là thần tượng có năng lực làm chủ sân khấu mạnh nhất.

big bang than tuong co kha nang lam chu san khau dinh nhat 1

Đông đảo Kpop cho rằng Big Bang có khả năng làm chủ sân khấu tốt nhất

Fan để lại nhiều bình luận trước chủ đề này:

- "Tôi là Shawol nhưng phải công nhận Big Bang có khả năng làm chủ sân khấu tốt nhất".

- "G-Dragon và Taemin. Tôi nghĩ những nghệ sĩ solo sẽ làm chủ sân khấu tốt hơn".

- "Rõ ràng là Big Bang rồi còn gì. Chẳng cần phải thực hiện vũ đạo đồng bộ như các nhóm nhạc khác nhưng họ vẫn lôi cuốn và tương tác tốt với máy quay".

- "VIXX lúc trình diễn "Error". Siêu đỉnh!".

- "Big Bang, iKON, Block B và BTS. Thần tượng Hip Hop toàn nhóm hoành tráng".

- "Dù không phải fan nhưng năm ngoái khó ai có thể vượt mặt GD X Taeyang với "Good Boy". Thậm chí đến thành viên Block B cũng phải thốt lên rằng sân khấu này quá khủng. Sau khi xem họ biểu diễn thì tôi hiểu được chuyện không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành người nổi tiếng. Em trai tôi cũng bị sân khấu này chinh phục".

- "Big Bang, thậm chí G-Dragon còn lấn át hào quang của các thành viên khác".

- "Theo tôi thì gà cưng YG lúc đứng trên sân khấu là số 1".

- "Vũ đạo của Big Bang thực sự rất thú vị haha. Trong khi lẽ ra nên thực hiện cùng một vũ đạo thì mỗi thành viên lại làm một kiểu. Phong cách của họ quá khác biệt, đặc biệt là T.O.P. Nhưng nhìn chung là tất cả các thành viên Big Bang đều ngầu".

- "Tôi nghĩ khả năng làm chủ sân khấu là yếu tố quyết định đối với các nhóm nhạc Hip Hop như Bigbang, Block B, BAP, BTS, Monsta X, v.v... Nhất là phần rap của họ phải nổi bật".

- "Thành thật mà nói thì Big Bang và 2NE1 là tường thành. iKON cũng rất tuyệt. Hồi tôi xem MAMA cùng mẹ tôi, bà cũng hết sức bất ngờ với sân khấu của họ".

- "Không phải nhóm nhạc nào cả, phải là PSY ấy. Anh ấy quá giỏi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...