Big Bang đã thống trị các BXH hơn 500 giờ đồng hồ

Con số khủng kể trên đã cho thấy tầm ảnh hưởng của Big Bang trong nền công nghiệp Kpop.

Sau 3 năm vắng bóng, Big Bang phát hành 2 ca khúc mới "Loser" và "Bae Bae" vào 1/5, mở đầu cho dự án kéo dài 5 tháng mang tên "MADE". Một tháng sau đó, Big Bang tiếp tục tung ra "Bang Bang Bang" và "We Like 2 Party" vào 1/6 và nhóm sẽ còn tiếp tục phát hành các ca khúc mới vào 1/7 và 1/8 trước khi xuất xưởng album "MADE".

 

Dự án này của Big Bang là chưa từng có tiền lệ trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, do đó nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, tò mò của dư luận. Trước khi Big Bang trở lại, nhiều người đã bày tỏ quan ngại rằng đây có thể không phải một chiến thuật thành công.

 

Nhưng kết quả đã chứng minh điều ngược lại. Big Bang chỉ mới tung ra một nửa của "MADE" và đã làm rúng động các BXH trong và ngoài nước. Theo số liệu thống kê từ Genie Music vào 16/6, "Loser" đã thống trị BXH này tổng cộng 349 giờ đồng hồ (tương đương 14 ngày), "Bang Bang Bang Bang" thống trị 153 giờ (~ 15 ngày). Tổng thời gian ở trên tốp đầu BXH Genie của Big Bang tính đến 16/6 là 502 giờ (~ 21 ngày).

 

big bang da thong tri cac bxh hon 500 gio dong ho 1

Kể từ khi trở lại vào 1/5, Big Bang đã thống trị các BXH tổng cộng hơn 500 giờ

 

Nếu tính cả thời lượng Big Bang nằm trong Top 5, con số sẽ còn khủng hơn nữa: "Loser" đã trụ trong Top 5 suốt 844 giờ, "Bae Bae" là 533 giờ, "Bang Bang Bang" là 347 giờ và "We Like 2 Party" là 533 giờ.

 

Những con số trên đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của Big Bang trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...