Big Bang bị cấm xuất hiện trên Inkigayo vì lý do siêu nhảm

Người hâm mộ và cư dân mạng đang bị sốc sau khi các phương tiện truyền thông tiết lộ chương trình âm nhạc Inkigayo đã cấm cửa Big Bang.

 Từ trước đến giờ, fan Hàn thường gọi YG là “YG-Gayo” với lý do SBS có mối quan hệ rất thân thiết với YG Entertainment. Không những thế, các fan còn nhận thấy SBS khá thiên vị các nghệ sĩ YG, tuy nhiên, mới đây, Inkigayo đã đưa ra thông báo cấm cửa Big Bang khiến nhiều người choáng váng.

big bang bi cam xuat hien tren inkigayo vi ly do sieu nham 1
Big Bang bị cấm xuất hiện trên Inkigayo vì lý do siêu nhảm.

Được biết, Inkigayo cấm cửa Big Bang là do vào ngày 24/5/2015, cả 5 thành viên nhóm Big Bang đã tham gia trình diễn ca khúc Loser trên sân khấu này. Tuy nhiên, vào cuối chương trình khi giành chiến thắng và nhận cup, chỉ có 3 thành viên là Taeyang, Daesung và Seungri tham gia phát biểu. Trong khi đó, T.O.P và G-Dragon hoàn toàn vắng mặt do vướng lịch trình quay MV.

Tuy đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự vắng mặt của G-Dragon và T.O.P ngay khi nhận cup nhưng dường như nó chưa để đủ Inkigayo thay đổi quyết định với Big Bang. Bởi vậy, các nhân viên của Inkigayo đã phạt hai thành viên bằng cách cấm cả nhóm quảng bá trong chương trình.

Các fan đang bày tỏ sự bức xúc trước hành động của Inkigayo, nhiều fan chỉ trích nhà đài đối xử bất công với Big Bang khi cấm nhóm vì lý do quá… nhảm. Cách đây ít ngày, Inkigayo cũng gây phẫn nộ khi cập nhật MV Bang Bang Bang của Big Bang chậm 40 tiếng so với thời điểm mở hệ thống bình chọn. Sự chậm chễ của Inkigayo khiến Bang Bang Bang mất đi gần 2 ngày bình chọn và ít lượt vote hơn hẳn các MV ra mắt cùng thời điểm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...