Bí mật 'động trời' về chuyện tình của Suzy và Lee Min Ho

2015-08-25 15:35:33
Một bài viết về Suzy và Lee Min Ho đang nhận được sự chú ý khi tiết lộ nhiều bí mật xoay quanh chuyện tình của cặp đôi.

Suzy và Lee Min Ho xác nhận yêu nhau hồi cuối tháng 3/2015. Với lịch trình bận rộn, thông tin về chuyện tình của cặp đôi gần như kín bưng trong suốt 5 tháng vừa qua.

Chính bởi sự khan hiếm thông tin lại thêm Suzy và Lee Min Ho đều là những ngôi sao hạng A của showbiz Hàn, nên mọi câu chuyện liên quan đến cặp đôi được khán giả quan tâm hết mực.

Mới đây, một bài viết về Suzy và Lee Min Ho bất ngờ được đăng tải trên diễn đàn Pann. Dù chưa biết tính xác thực ra sao, nhưng nó vẫn đang là chủ đề được fan bàn tán sôi nổi.

bi mat dong troi ve chuyen tinh cua suzy va lee min ho 1

Nội dung bài viết như sau:

“Bạn của tôi là điều phối viên rất gần gũi với nam diễn viên Kang và từng kể cho tôi nghe rất nhiều câu chuyện trong ngành giải trí. Đây là câu chuyện về Lee Min Ho và Suzy thông qua một vài người bạn.

Lee Min Ho ngay từ đầu đã có cảm tình với Suzy và muốn gặp cô ấy thông qua một vài người bạn. Nhưng phía Suzy luôn từ chối bởi em út nhóm miss A luôn cẩn trọng với scandal để bảo vệ hình tượng của mình dù Suzy rất thích gặp gỡ bạn bè.

Ngoài ra, Suzy còn rất quan tâm đến gia đình nên cô buộc phải cẩn trọng hơn trong hành động.

Lee Min Ho và Suzy chưa bao giờ làm việc chung, vì vậy họ không có bất kỳ bạn bè chung trong ngành giải trí. (Người ta cho biết, có thể cả hai biết nhau thông qua L và B – hai người rất gần gũi với Suzy và Lee Min Ho).

Nhờ đó, cuối cùng, Lee Min Ho cũng có được cơ hội gặp Suzy và họ có cảm tình sâu đậm với nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Người ta cho biết Lee Min Ho sau đó đã tìm mọi cách để tiếp tục tiếp cận riêng với Suzy.

Giống như câu nói: “There are no trees that will not fall after hitting it 10 times with an axe” (Không có cây nào không ngã sau 10 lần bị đốn hạ), cuối cùng họ cũng chuyển từ mối quan hệ anh trai em gái sang yêu đương.

Trong suốt quá trình hẹn hò, Suzy luôn cố gắng giữ mối quan hệ của cả hai không bị phanh phui.

Lee Min Ho được biết đến là một người khá cố chấp. Những người từng làm việc chung với Lee Min Ho cho biết họ vô cùng ngạc nhiên về những hành động của anh.

Điều này không có nghĩa là tính cách của anh không tốt nhưng Lee Min Ho biết một ngôi sao hàng đầu phải hành xử như thế nào.

Anh ấy không thích “tô vẽ” hình ảnh cá nhân vì anh ấy lười và rất ít thể hiện những cử chỉ tốt khi không cần thiết.

Tôi nghĩ đó cũng là lý do mà nhiều chương trình giải trí không thích tuyển Lee Min Ho bởi vì anh ấy thú vị nhưng khó làm việc chung.

Kể từ khi debut, anh ấy đã từng quen nhiều người, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự quan tâm đến họ. Nhưng với Suzy, người ta cho biết anh ấy thật sự quan tâm đến cô ấy.

Tôi còn nghe nói rằng đó là bởi anh phải chịu trách nhiệm lớn lao sau khi kiên nhẫn tạo nên mối quan hệ giữa hai người. Anh ấy cũng rất quan tâm đến hình ảnh của Suzy sau khi chuyện hẹn hò bị đăng tải.

Tôi cũng nghe rằng anh ấy không ưa Dispatch vì đã theo dõi họ từ Seoul đến Paris rồi cả London. Anh ấy thật sự cảm thấy rất tệ vào thời điểm chuyện của cả hai bị tiết lộ".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...