Bị "cạch mặt", Big Bang không biểu diễn cả tuần

2015-06-22 14:56:08
Tuần qua hẳn là một tuần buồn với nhiều fan của Big Bang.

Nếu như tuần đầu tháng 6 là khoảng thời gian "vui như Tết" với nhiều VIP khi Big Bang trở lại cùng "Bang Bang Bang" và "We Like 2 Party", quảng bá trên các show âm nhạc rồi giật cúp, thì tuần vừa qua lại trái ngược hoàn toàn. 

 

Mặc dù đang trong thời gian quảng bá nhưng Big Bang không xuất hiện biểu diễn trong bất cứ một show âm nhạc hàng tuần nào. Inkigayo, nơi vẫn được gọi là "sân sau" của nhà YG, đã quyết định "cạch mặt" Big Bang từ đầu tuần trước. Không quảng bá trên sân khấu đồng nghĩa với việc Big Bang mất đi lợi thế về điểm số khi ứng cử cho No.1 trên các show âm nhạc. Kết quả là cả tuần qua, "Bang Bang Bang" chỉ ở lỳ trong các Top 2 chứ không mang được chiếc cúp nào về cho boygroup nhà YG.

 

bi cach mat big bang khong bieu dien ca tuan 1

VIP không khỏi buồn lòng vì vừa không được nhìn thấy thần tượng trên sân khấu hàng tuần, vừa không có cái cúp nào

 

Vẫn biết chủ trương đề cao chất lượng âm nhạc, không màng thành tích của nhà YG nhưng nhiều fan không tránh khỏi buồn lòng. Buồn vì hit của thần tượng hay mà không đạt cúp, buồn vì không được nhìn thấy thần tượng trên sân khấu dù đang trong thời gian quảng bá.

 

Hiện tại, Big Bang vẫn đang tất bật với tour diễn thế giới "MADE". Các chàng trai nhà YG chắc chắn còn bận tối mắt tối mũi để chuẩn bị cho single "D" trong series "MADE", dự kiến lên kệ vào 1/7 tới đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...