Bí ấn trong kết quả khám nghiệm tử thi "Cô dâu 8 tuổi"

2016-04-03 13:12:56
Nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi Pratyusha Banerjee khiến nhiều khán giả "ngã ngửa".

Trong báo cáo khám nghiệm tử thi các chuyên gia pháp y cho biết họ đã tìm thấy vết xước lạ thường ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”.

Theo thông tin đăng tải trên tờ India today, việc khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi – Pratyusha Banerjee đã được hoàn thành.

Sau khi khám nghiệm tử thi, gia đình sẽ tiến hành hỏa táng tại bệnh viện Oshiwara. Tang lễ của nữ diễn viên sẽ được gia đình thông báo sau khi lo xong các thủ tục.

Hiện tại, báo cáo khám nghiệm tử thi đã được công bố kèm theo các giả thuyết về nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee.

bi an trong ket qua kham nghiem tu thi co dau 8 tuoi 1
 
Pratyusha Banerjee
 

Trong khám nghiệm tử thi các chuyên gia pháp y cho biết họ đã tìm thấy vết xước ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên.

Mặc dù vậy, chưa có báo cáo chi tiết nên không thể chứng minh được nữ diễn viên xinh đẹp này tự vẫn hay bị sát hại.

Về phía cảnh sát, họ cũng cho biết rằng sẽ công bố nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee sau khi điều tra một cách rõ ràng.

Hiện tại, bạn trai của Pratyusha Banerjee là Rahul đang bị cảnh sát tạm giữ để lấy lời khai tại một địa điểm không được tiết lộ.

Trước đó, sau một thời gian cắt đứt mọi liên lạc với mọi người, Rahul đã chính thức lên tiếng về những nghi ngờ tại sao anh không báo cáo cảnh sát.

bi an trong ket qua kham nghiem tu thi co dau 8 tuoi 2
 
Cặp tình nhân thời còn mặn nồng.
 

Anh cho biết: “Tôi và Pratyusha ở trong một căn hộ có 2 phòng ngủ. Mỗi người đều có một chìa khóa. Khi tôi bước vào phòng ngủ, tôi thấy Pratyusha đã treo mình trên trần nhà.

Tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi hàng xóm và cùng với họ đưa Pratyusha tới bệnh viện Kokilaben. Tôi cho rằng cô ấy còn sống nhưng Pratyusha đã ra đi mãi mãi.

Vì quá sợ hãi nên tôi không thể gọi cho cảnh sát. Sau đó, bệnh viện đã gọi điện cho cảnh sát. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi đã gọi cho gia đình Pratyusha và một vài đồng nghiệp“.

Vết máu bất thường có thể là bằng chứng cho 1 vụ sát hại

Sau khi thông tin nữ diễn viên thủ vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi – Pratyusha Banerjee qua đời được bệnh viện xác nhận nhận, truyền thông Ấn Độ đã đồng loạt đưa tin.

Các trang báo của Ấn Độ đều đưa tin rằng Pratyusha Banerjee qua đời vào lúc 16h ngày 1/4 do tự tử.

Tuy vậy, cảnh sát Ấn Độ hôm nay đã phản hồi truyền thông rằng thông tin này chưa chính xác.

Nguyên nhân là do hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa tìm thấy di thư của người quá cố. Vì vậy, mọi thông tin ban đầu cho rằng Pratyusha Banerjee tự tử vẫn là nghi đoán.

bi an trong ket qua kham nghiem tu thi co dau 8 tuoi 3

Chia sẻ trên tờ India Today, đại diện cơ quan cảnh sát cho biết: “Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng. Tuy nhiên, đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa tìm thấy di thư của cô ấy.

Vì thế, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Hiện tại, cảnh sát chưa thể kết luận cô ấy chết vì tự tử. Cô ấy có tự vẫn hay không sẽ chỉ được công bố sau khi có kết quả từ việc giám định tử thi”.

 

bi an trong ket qua kham nghiem tu thi co dau 8 tuoi 4

Phóng viên đang túc trực ngoài bệnh viện để đưa tin về vụ việc.

 

Cảnh sát cũng cho biết họ không loại trừ khả năng Pratyusha Banerjee chết vì bị sát hại.

Một nguồn tin thân cận cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp được đưa tới bệnh viện trong tình trạng trên cổ có 1 vết dây thừng mờ nhưng phần má trái lại bị bầm tím và miệng có máu.

Trong khi đó nếu tự vẫn thật sự thì vết dây thừng trên cổ của nữ diễn viên phải rất rõ.

Phía cảnh sát chia sẻ rằng những vết bầm tím và máu bất thường này có thể là kết quả của một vụ xô xát trước khi mất. Chính vì thế, có khả năng nữ diễn viên bị sát hại chứ không phải tự tử.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...