"Bạn gái tin đồn" của Lee Byung Hun bị cấm về Hàn 10 năm vì ma túy

2015-12-25 14:27:43
Chỉ trong ba năm, nữ diễn viên Amy đã hai lần bị bắt vì tội sử dụng ma túy khiến luật pháp Hàn Quốc phải đưa ra hình phạt nghiêm khắc.

Theo trang Sina đưa tin, nữ diễn viên Amy tên thật là Lee Yoon Ji mới bị bắt vào tháng 4 năm nay vì tội sử dụng ma túy. Tuy nhiên do có quốc tịch Mỹ nên luật pháp Hàn Quốc không thể can thiệp và tống giam nữ diễn viên. Mới đây, Cục quản lý xuất nhập cảnh Seoul đã đưa ra hình phạt trục xuất cô 10 năm không được quay trở lại Hàn Quốc. Trước sự cố này nữ diễn viên đã òa khóc và lên mạng chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hối lỗi và không muốn rời xa quê nhà. Tuy nhiên cư dân mạng không hề cảm thấy thương tiêc với nữ diên viên này và cho rằng cô chỉ đang tỏ ra vẻ ân hận để thu hút lòng thương hại chứ không ăn năn thật sự.

ban gai tin don cua lee byung hun bi cam ve han 10 nam vi ma tuy 1

Amy vẫn còn rất sốc sau phán quyết của tòa án

Được biết vào tháng 9 năm 2012, Amy cũng từng bị bắt bởi tội danh này. Khi đang ngồi trong một tiệm sửa móng tay, Amy đã đột nhiên ngất xỉu khiến mọi người phải nhanh chóng đưa cô nhập viện, lúc đó nhân viên mới phát hiện ra trên người nữ diễn viên có một túi bột trắng khá lớn. Sau đó Amy đã bị phạt tù một năm nhưng được hoãn thi hành án 8 tháng.

ban gai tin don cua lee byung hun bi cam ve han 10 nam vi ma tuy 2

Có lẽ một lần bị phạt là không đủ với nữ diễn viên

Amy sinh năm 1982, cô chỉ là một diễn viên nhỏ gần như vô danh không ai để ý, khó có thể tìm ra một dự án nghệ thuật nào thực sự nổi bật. Điểm sáng duy nhất trong sự nghiệp của Amy có lẽ là tin đồn tình cảm của cô cùng nam tài tử Lee Byung Hun. Amy từng cùng Lee Byung Hun xuất hiện trong một buổi công chiếu phim của nam diễn viên. Tuy nhiên sau đó chính cô đã khẳng định rằng hai người chỉ là anh em và Lee Byung Hun đơn giản đã giúp đỡ nữ diễn viên rất nhiều.

ban gai tin don cua lee byung hun bi cam ve han 10 nam vi ma tuy 3

Nữ diễn viên không có chút tiếng tăm - Amy...

ban gai tin don cua lee byung hun bi cam ve han 10 nam vi ma tuy 4

... từng có tin đồn cô từng cặp kè với tài tử nổi tiếng đào hoa Lee Byung Hun

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...