Bạn gái cũ tiết lộ Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình cùng 1 lúc

2015-12-07 10:26:05
Hoàng Dung - bạn gái cũ của Trần Quán Hy - cho biết cùng một thời điểm anh từng có hơn 100 người tình, gồm cả nghệ sĩ và phóng viên.

Phim tài liệu “Being EDC” của Trần Quán Hy vừa được phát sóng cách đây ít lâu, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Ngay lúc này, bạn gái cũ của anh đã tiết lộ với truyền thông một tin chấn động đó là cùng một thời điểm, Trần Quán Hy từng có hơn 100 người tình, bao gồm cả nghệ sĩ và phóng viên.

ban gai cu tiet lo tran quan hy tung co hon 100 nguoi tinh cung 1 luc 1

Trần Quán Hy trong bộ phim tài liệu

Hoàng Dung kể với phóng viên rằng cô quen anh năm 2002, hai người hẹn hò sau khi Trần Quán Hy chia tay Trần Văn Viện và trước khi anh quen Trương Bá Chi. Hoàng Dung cho biết năm đó mình bị thu hút bởi vẻ ngoài của anh nên mới cam tâm tình nguyện có mặt bất cứ khi nào anh cần. Theo như cô biết, lúc đó Trần Quán Hy có hơn 100 người tình khác nhau.

ban gai cu tiet lo tran quan hy tung co hon 100 nguoi tinh cung 1 luc 2

Trần Quán Hy và Hoàng Dung thuở còn mặn nồng

Câu chuyện của Hoàng Dung khiến phóng viên nghĩ ngay đến sóng gió ảnh nóng năm nào của Quán Hy từng gây chấn động cả làng giải trí Hồng Kông. Được biết, vẫn còn rất nhiều ảnh nóng của các người nổi tiếng chưa được tung ra. Hoàng Dung khi được hỏi có chụp ảnh giường chiếu với Trần Quán Hy không, cô né tránh câu hỏi này và chia sẻ rằng năm đó còn trẻ tuổi, bồng bột, bản thân khi đó rất phóng túng. Hiện tại đối với Trần Quán Hy, cô chỉ có hận chứ không còn cảm xúc gì khác, muốn giả vờ chưa từng quen biết anh ta.

Sau khi phim tài liệu phát sóng, Trần Quán Hy cho biết, sau sóng gió ảnh nóng năm 2008, không còn ai mời anh đóng phim nữa. “Có một đạo diễn người nước ngoài là bạn tốt của tôi, trước đó còn mời tôi đóng một vai diễn, bộ phim này sẽ không công chiếu trong nước mà chỉ quay cảnh tại Trung Quốc thôi, nhưng có người hỏi bạn tôi tại sao trong phim lại có Trần Quán Hy? Cuối cùng bạn tôi đành nói rằng tôi không thể đóng phim đó, bạn tôi còn hỏi có phải vì tôi giết người nên mới không được đóng phim không”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...