Bạn gái cũ đòi Kim Hyun Joong 65 tỷ đồng tiền bồi thường và trợ cấp

2015-12-24 14:06:41
Sau khi kết quả DNA được công bố, bạn gái cũ Kim Hyun Joong tiếp tục yêu cầu thêm tiền cấp dưỡng nuôi con. Tin nhắn của cô trao đổi với mẹ đẻ của mình cũng được công bố.

Trong chương trình "One Night's TV Entertainment" của đài SBS phát sóng tối qua, một vài diễn biến tiếp theo của vụ lùm xùm giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đã được đưa tin. Trong đó, một vài tin nhắn của mẹ đẻ gửi cho cô Choi đã được công khai. Những tin nhắn này được gửi vào ngày 13/7/2014, trước khi tất cả các vụ kiện diễn ra: "Đừng như vậy chứ... Việc anh ta đang làm khiến chúng ta phát bực, nhưng nếu con cứ hành động theo cảm xúc như thế, thì cuối cùng con sẽ là người thua thiệt hơn đấy. Đừng như vậy nữa, hãy kiềm chế và vắt kiệt họ...".

ban gai cu doi kim hyun joong 65 ty dong tien boi thuong va tro cap 1

Bố của Kim Hyun Joong trả lời phỏng vấn

ban gai cu doi kim hyun joong 65 ty dong tien boi thuong va tro cap 2

Nội dung tin nhắn của cô Choi và mẹ đẻ của mình được công khai

ban gai cu doi kim hyun joong 65 ty dong tien boi thuong va tro cap 3

Các tin nhắn được gửi vào ngày 13/7/2014, trước khi tất cả các vụ kiện diễn ra làm rộ lên nghi vấn cô Choi và mẹ của mình đã sắp đặt các vụ kiện

Sau khi kết quả xét nghiệm DNA cho thấy đứa trẻ cô Choi mới sinh chính là con của Kim Hyun Joong, gia đình Kim Hyun Joong sẽ nhận trách nhiệm với bé theo đúng những gì đã tuyên bố trước đó. Bố của Kim Hyun Joong cũng cho biết thêm: "5 triệu won mỗi tháng để nuôi con trong vòng 19 năm cộng với 1,6 tỷ won tiền bồi thường thì tính đến bây giờ số tiền cô Choi yêu cầu đã lên đế 3,4 tỷ won (khoảng 65 tỷ đồng)". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động đánh lạc hướng dư luận của phía Kim Hyun Joong, khiến cho mọi người có cái nhìn không tốt về cô Choi. Còn số khác lại chỉ trích bạn gái cũ của Kim Hyun Joong tham lam, có ý định tống tiền nam diễn viên. Thực tế, mọi sự quan tâm của dư luận đang hướng vào đứa trẻ mới sinh phải chịu những điều tiếng lùm xùm.

ban gai cu doi kim hyun joong 65 ty dong tien boi thuong va tro cap 4

Sau khi kết quả xét nghiệm DNA được công bố, cô Choi yêu cầu thêm số tiền 5 triệu một tháng trong vòng 19 năm để nuôi con

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...