Bae Yong Joon quyết kiện đến cùng hơn 30 người dùng mạng bình luận ác ý về việc kết hôn của mình

2015-08-18 14:07:06

Bae Yong Joon đã tuyên bố rằng "tuyệt đối không rút đơn, không hoà giải" với hơn 30 người dùng mạng có bình luận ác ý về việc kết hồn của mình.

Hôm nay (18/8), công ty quản lý Key East đã tiết lộ về việc đâm đơn khởi kiện hơn 30 người dùng mạng có bình luận ác ý dưới những bài báo liên quan đến đám cưới của Bae Yong Joon. Key East cho biết: "Đã có một số ID của người dùng mạng liên tục phản đối về việc kết hôn của Bae Yong Joon. Họ đưa ra những điều sai sự thật, công kích và xúc phạm danh dự cá nhân với những bình luận bừa bãi, tràn lan. Chúng tôi không thể để yên cho họ được nữa. Lần này, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp những biện pháp mạnh đối với những người dùng mạng đó, và sau này cũng sẽ làm như vậy đối với những netizen tiếp tục có những bình luận ác ý".

bae yong joon quyet kien den cung hon 30 nguoi dung mang binh luan ac y ve viec ket hon cua minh 1

Bae Yong Joon khởi kiện hơn 30 người dùng mạng có bình luận ác ý về mình

Một nhân viên của Key East cũng chia sẻ về việc khởi kiện lần này: "Thời gian qua, Bae Yong Joon cho rằng việc chịu đựng những lời ác ý đó là một phần của việc làm người nổi tiếng và đã không thực thi pháp luật đối với vấn đề này. Tuy nhiên, gần đây, khi dưới những bài báo liên quan đến đám cưới của mình có hàng trăm chục bình luận công kích và xúc phạm, anh ấy đã phải nhờ đến sự can thiệp của luật pháp". Người này cũng cho biết, đối với những netizen bị Bae Yong Joon đâm đơn kiện, sẽ "tuyệt đối không có chuyện hoà giải hoặc rút đơn".

 
Đám cưới của Bae Yong Joon vào ngày 27/7 vừa qua đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ nói riêng và người dân Hàn Quốc, truyền thông Hàn Quốc nói chung. Đỉnh điểm dư luận là khi một đoạn phim ghi lại hình ảnh Bae Yong Joon và cô dâu Park Soo Jin đang khiêu vũ với nhau được một người có mặt tại đám cưới tung lên mạng.

bae yong joon quyet kien den cung hon 30 nguoi dung mang binh luan ac y ve viec ket hon cua minh 2
 
Bình luận dưới bài báo trên trang Naver

Một số người dùng mạng phản ứng trước thông tin Bae Yong Joon khởi kiện netizen có bình luận rằng nên khởi kiện cả những nhà báo nữa vì họ mới là người khơi mào mọi chuyện:

- Tuyệt vời, haha. Anti à, bái bai.

- Anti là một phần nhưng những nhà báo viết ra những tiêu đề khiêu khích để người ta vào bình luận cũng nhiều không kém.

- Còn người tung video ra thì sao?

- Thẩm phán xin hãy cứu tôi. Tôi không biết tiếng Hàn. Tôi mù chữ...
 
- Quăng mồi thả câu là nhà báo, còn người bị bắt lại là netizen.

- Đừng chỉ kiện mỗi netizen, kiện cả mấy nhà báo rẻ tiền nữa đi! Đừng chỉ kiện netizen, những người bị tin đồn làm mờ mắt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...