Anti-fan cắt ảnh động IU bị fan ném chai nước vào mặt gây bức xúc vì ác ý

2015-11-30 10:28:22
Dù không ưa IU nhưng nhiều anti-fan khác cũng đã lên tiếng phản đối người lập ra chủ đề vì tính ác ý của bức ảnh động.

Như nhiều người đã biết, kể từ sau khi phát hành album "CHAT-SHIRE", IU đã liên tục dính vào những vụ rắc rối. Danh hiệu "em gái quốc dân" giờ đây có lẽ đã không còn phù hợp đối với ngôi sao "Good Day", nếu không nói thực tế còn ngược lại với cái nickname đó hoàn toàn. Tuy vậy, dường như không phải tất cả các anti-fan của IU đều mong những điều tệ hại nhất xảy ra cho cô.

antifan cat anh dong iu bi fan nem chai nuoc vao mat gay buc xuc vi ac y 1

Một fan đã vô tình ném chai nước vào mặt IU tại buổi họp mặt ở Thượng Hải vào 8/11

Vào 8/11 tại buổi họp mặt fan ở Thượng Hải, IU đã bị một fan vô tình ném chai nước vào mặt. Sự việc xảy ra khi IU hỏi fan rằng ai đó có thể đưa cho cô một chai nước hay không. Một fan phía bên tay phải của IU ném chai nước lên nhưng không tới, và trong lúc IU đang nhờ một fan khác đứng ở sát sân khấu với chai nước đó cho cô thì một chai nước khác đã ném từ phía bên trái thẳng lên sân khấu, trúng mặt nữ ca sỹ. Mặc dù bị đau và bất ngờ, IU vẫn phì cười và lấy tay xoa má. Cô nàng còn bình luận thêm rằng đây là lần đầu tiên bị một chai nước ném vào mặt như vậy.

antifan cat anh dong iu bi fan nem chai nuoc vao mat gay buc xuc vi ac y 2

Bức ảnh động đang khiến nhiều cư dân mạng Hàn bức xúc dù không ưa IU

Vì tai nạn trên xảy ra giữa lúc đang có rất nhiều Kpop ác cảm với IU, một số người đã xuyên tạc sự việc thành: fan cũng bức xúc với IU tới mức ném chai nước vào mặt cô nàng. Mới đây, sự cố này đã được một anti-fan "đào mộ" và không quên cắt ảnh động từ fancam cho bài viết thêm sinh động.

Bức ảnh này sau đó đã nhận được vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng vì tính ác ý của nó:

- "Tôi có thể ghét IU nhưng người cắt cái ảnh động này đúng là loài ác quỷ trên mạng Internet."

- "Mày có phải là một đứa bệnh hoạn không thế? (nói với người cắt ảnh động)"

- "Wow, tôi không thích IU nhưng bức ảnh này làm tôi thấy lạnh sống lưng. Nó tạo cảm giác như thể cô ta đang bị ném liên tục. Cô ấy không bị ném chai nước bởi một anti-fan, đây chỉ là tai nạn."

- "Không phải một nhân viên của BTC ném chai nuớc mà là fan ném... Người ném không hề cố tình. Fan đó đã khóc rất nhiều và xin lỗi rồi."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...