7 lý do không thể không phát cuồng vì Kpop

2015-12-21 14:41:15
Đến anti-fan của Kpop cũng khó lòng phủ nhận những sự thật hiển nhiên này.

Từ tài năng đến thái độ làm việc chăm chỉ và sự cống hiến hết mình của các nghệ sỹ, Kpop có rất nhiều điểm tuyệt vời khiến đến cả những anti-fan cũng không thể phủ nhận được.

1. Chất lượng sản xuất hay điên đảo

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 1

Cho dù là một MV 800.000 USD (~ 18 tỷ VNĐ) hay 1 lễ trao giải 10 triệu USD (~ 225 tỷ VNĐ) đi nữa, Kpop luôn luôn đạt đến đỉnh cao hoàn hảo nhất cùng các sản phẩm họ làm ra. Mọi thứ đều tuyệt vời từ âm thanh, đèn, pháo hoa và thiết kế sân khấu.

2. Các thần tượng Kpop có vóc dáng đẹp đến kinh ngạc

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 2

Thần tượng Kpop cả nam lẫn nữ đều có thân hình tuyệt vời! Họ được đào tạo một cách nghiêm túc và phải chuyên tâm luyện tập khổ cực. Cơ thể còn hơn các siêu mẫu của họ đủ làm cho bạn đỏ mặt khi nhìn thấy đấy!

3. Những bài hát siêu gây nghiện

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 3

Dù là bài hát "Gangnam Style" từng khuấy động hàng triệu khán giả khắp thế giới, hay chỉ bình dị đời thường như lúc một người nào đó nghe một bài hát Kpop trên đường phố, tự dưng sẽ ngân nga giai điệu của nó cả ngày.

4. Kpop luôn tràn ngập tài năng

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 4

Thần tượng dành toàn bộ cuộc sống của họ để mài giũa kỹ năng và quả thật cho kết quả đáng mong đợi! Có một số ca sĩ và vũ công thực sự quá giỏi đến độ gây sốc cho bất kỳ khán giả nào xem họ biểu diễn.

5. Những MV gây ấn tượng sâu sắc

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 5

MV nhạc Hàn Quốc đang nổi tiếng thế giới nhờ các chủ đề không đụng hàng và những cảnh quay như thuộc về thế giới khác. Khán giả đã nói rằng xem MV Kpop làm cho họ điên đảo tâm hồn và như lạc vào một thế giới viễn tưởng nào đấy.

6. Kpop là cơn sốt toàn cầu

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 6

Bản đồ lượt xem YouTube của Kpop năm 2011.

Dù có bao nhiêu người ghét Kpop đi nữa thì cũng không thể phủ nhận được rằng có rất nhiều người hâm mộ âm nhạc xứ kim chi trên toàn thế giới. 

7. Thần tượng Kpop nhiều lúc đẹp một cách "không tưởng"

7 ly do khong the khong phat cuong vi kpop 7

Thần tượng Kpop luôn cực kỳ đẹp trai và xinh gái, người hâm mộ không thể không chăm chăm ngắm nhìn vẻ đẹp hoàn hảo của họ dù họ có làm gì đi chăng nữa.

Chỉ với 7 lý do nêu trên, liệu bạn có thể thoát khỏi sức quyến rũ của Kpop hay không?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...