4 lý do YG quyết định để CL lên sàn thay 2NE1

2015-11-13 15:55:40
Những lý do này đã được Kpop fan đưa ra sau thông tin CL sẽ thay 2NE1 tái ngộ fan.

Chưa kịp sung sướng vì khả năng 2NE1 tái xuất, Kpop fan lại chuyển sang hoang mang vì thông tin rất có thể teaser “21” của YG dùng để ám chỉ thủ lĩnh CL. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đang tranh cãi rằng, thực chất màn lên sàn của CL không được dự tính từ đầu, YG chỉ đang thử phản ứng của công chúng và đưa ra quyết định thay đổi kế hoạch vào thời điểm cuối cùng. Vậy fan căn cứ vào đâu để đưa ra kết luận này?

Sự xuất hiện của Park Bom tại trụ sở YG

4 ly do yg quyet dinh de cl len san thay 2ne1 1

Sau scandal ma túy, Park Bom trở nên im hơi lặng tiếng, không có bất kì hoạt động gì, tài khoản mạng xã hội cũng im lìm. Thế nhưng kể từ cuối tháng trước, fan đã hơn 1 lần nhìn thấy giọng ca chính của 2NE1 ra vào tòa nhà công ty YG. Theo suy đoán của fan, YG cố tình để Bom xuất hiện, đồng thời tung teaser liên quan đến 2NE1, theo đó có thể đo lường phản ứng của công chúng trước sự trở lại của cô nàng. Không may thay, do công chúng dường như vẫn chưa thể bỏ qua vụ việc của Bom mà kế hoạch trở lại của 2NE1 cũng được chuyển thành chiến dịch lên sàn solo của CL. 
 
Bức ảnh bí ẩn trên Instagram của CL

4 ly do yg quyet dinh de cl len san thay 2ne1 2

CL từng đăng một bức ảnh bị làm mờ hoàn toàn với chú thích “ALL OR NOTHING” – tên gọi album gần đây nhất của 2NE1. Bức ảnh này sau đó đã bị xóa bỏ và được thay thế bằng vô số hình ảnh khác. Đông đảo fan cho rằng tình huống này xảy ra bởi quyết định để 2NE1 trở lại đã bị YG thay đổi vào phút cuối.

Lớp dạy nhảy Millennium Dance Academy của Minzy 

4 ly do yg quyet dinh de cl len san thay 2ne1 3

Chuyện thần tượng kinh doanh vốn chẳng có gì lạ, Kpop fan có lẽ cũng chẳng đếm nổi bao nhiêu gương mặt từng mở quán gà, quán cà phê, nhà hàng… Tuy nhiên, Minzy lại mở lớp dạy nhảy – lĩnh vực hết sức liên quan đến khả năng của cô nàng, đòi hỏi em út 2NE1 thường xuyên phải có mặt tại đây để quản lý. Theo nhiều fan, vì biết trước số phận 50 – 50 của 2NE1 nên Minzy đã mở học viện vũ đạo như một kế hoạch dự phòng cho sự nghiệp của mình.

Những tuyên bố của “bố Yang” 

4 ly do yg quyet dinh de cl len san thay 2ne1 4

Vào ngày 3/10 năm nay, “ông trùm YG” từng khẳng định: “Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào kế hoạch “Mỹ tiến” của CL. Sau khi CL thành công ở thị trường này, chúng tôi sẽ tính đến 2NE1”. Yang Hyunsuk cũng từng nhắc đến vấn đề hợp đồng của girlgroup 4 mẩu: “Hợp đồng của 2NE1 có hiệu lực đến năm sau”. Thông tin CL tái xuất ở quê nhà được cho là sự thay thế vào phút chót cho 2NE1, nhưng lại có chút gì đó đồng nhất với những câu nói trước đó của “bố Yang”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...